ไลฟ์สไตล์
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/10/57

โสมชบา
1 ต.ค. 2557 05:01 น.
SHARE

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐินให้ วัชรินทร์ ภาณุรัตน์ อัยการจังหวัดพัทยา และ ผศ.พ.ต.ท.หญิง ดร.สมสุข ภาณุรัตน์ นำไปทอดถวาย ณ วัดเขาวัง เพชรบุรี 26 ต.ค.ยังความปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น

เป็นหญิงตีกอล์ฟไม่กลัวดำอยู่คนเดียวในรุ่น ประภา ปูรณโชติ ประธานกอล์ฟ วตท.14 นัดกอล์ฟ–เฟอร์ชายล้วน 20 คน อาทิ มานิต มัสยวานิช วิกรม คุ้มไพโรจน์ วีระพันธ์ จักรไพศาล ไปออกรอบที่ราชพฤกษ์ วันก่อน ตกค่ำก็ฉลองตำแหน่ง ผบ.ทร.และแชมป์กอล์ฟให้ พล.ร.อ.ไกรสร จันทร์สุวานิชย์ ที่ทำคะแนนน้อยสุด--ส่วนที่โหล่คือ ศรัณย์ พิทักษ์สิทธิ์

ข่าวแนะนำ

กำลังเตรียมรับเพื่อนๆให้ไปล้มทับที่ภาคเหนือตอนบนได้ทุกจังหวัด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.ภ.5 ก็มีคำสั่งให้ย้ายมาเป็น รอง ผบช.ปส.--คราวนี้ชวนเพื่อนไปได้ทุกจังหวัดเลย เพราะ บิ๊กอู๊ด–สมพงษ์ ต้องตามจับยาทั่วประเทศ

คริสปี้ ครีม ประเทศไทย เข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ จะเปิดสาขา 15 ที่ชั้น Bฟิวเจอร์พาร์ค 3 ต.ค. เวลา 10.30 น. โดยให้ลูกค้าลำดับที่ 1-200 คนแรก ทานโดนัทฟรี ตั้งแต่ 1เดือนถึง 1 ปี เหมือนทุกครั้งที่เปิดสาขา

เห็นเศรษฐีตระหนกวิตกกับที่ดิน เพราะเข้าข่ายภาษีมรดก เอกธนา ฝ่ายซ้ายคราม แห่ง กลียอง และ เลส์โรชส์ สถาบันการโรงแรมอันดับสองของโลก เลยจัดเวิร์กช็อปพิเศษที่โฟร์ ซีซั่นส์ 25 ต.ค.นี้ เรื่อง “บูติก โฮเต็ล” ให้นำที่ดินเปล่าไปทำประโยชน์--ไฮโซที่อยากเปิดโรงแรมเก๋ๆให้ลูก จองที่ 08-4361-2154

หลังจบเอ็มบีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น อคาเดมี่ จากปารีส ฑาทิม รักษะจิตร ก็กลับมาร่วมทีมดีไซน์ แม็คยีนส์--อีกหน่อยคงดังเหมือนมารดา พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์

ชวน “มีทส เลิฟเวอร์ส” ไปกินเนื้อเกรดเยี่ยมจากญี่ปุ่น โดยบอกว่าให้ เชฟบุญธรรม มาแล่ปรุงให้เป็นพิเศษ แต่เพื่อนทุกคนปฏิเสธ--ก่อนที่ สิทธิชัย โควสุรัตน์ จะเสียใจ ว่าทุ่มขนาดนี้ ยังหาเพื่อนกินยังยาก เพื่อนก็บอกว่า ตอนนี้กินเจ เนื้อเจ๋งยังไง ก็ไม่กล้าผิดคำสาบานกับเจ้าแม่.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:50 น.