โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/10/57

ข่าว

โสมชบาจ๊ะจ๋า 01/10/57

โสมชบา

  1 ต.ค. 2557 05:01 น.

  บันทึก

  พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐินให้ วัชรินทร์ ภาณุรัตน์ อัยการจังหวัดพัทยา และ ผศ.พ.ต.ท.หญิง ดร.สมสุข ภาณุรัตน์ นำไปทอดถวาย ณ วัดเขาวัง เพชรบุรี 26 ต.ค.ยังความปลาบปลื้มในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น

  เป็นหญิงตีกอล์ฟไม่กลัวดำอยู่คนเดียวในรุ่น ประภา ปูรณโชติ ประธานกอล์ฟ วตท.14 นัดกอล์ฟ–เฟอร์ชายล้วน 20 คน อาทิ มานิต มัสยวานิช วิกรม คุ้มไพโรจน์ วีระพันธ์ จักรไพศาล ไปออกรอบที่ราชพฤกษ์ วันก่อน ตกค่ำก็ฉลองตำแหน่ง ผบ.ทร.และแชมป์กอล์ฟให้ พล.ร.อ.ไกรสร จันทร์สุวานิชย์ ที่ทำคะแนนน้อยสุด--ส่วนที่โหล่คือ ศรัณย์ พิทักษ์สิทธิ์

  กำลังเตรียมรับเพื่อนๆให้ไปล้มทับที่ภาคเหนือตอนบนได้ทุกจังหวัด พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รอง ผบช.ภ.5 ก็มีคำสั่งให้ย้ายมาเป็น รอง ผบช.ปส.--คราวนี้ชวนเพื่อนไปได้ทุกจังหวัดเลย เพราะ บิ๊กอู๊ด–สมพงษ์ ต้องตามจับยาทั่วประเทศ

  คริสปี้ ครีม ประเทศไทย เข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ จะเปิดสาขา 15 ที่ชั้น Bฟิวเจอร์พาร์ค 3 ต.ค. เวลา 10.30 น. โดยให้ลูกค้าลำดับที่ 1-200 คนแรก ทานโดนัทฟรี ตั้งแต่ 1เดือนถึง 1 ปี เหมือนทุกครั้งที่เปิดสาขา

  เห็นเศรษฐีตระหนกวิตกกับที่ดิน เพราะเข้าข่ายภาษีมรดก เอกธนา ฝ่ายซ้ายคราม แห่ง กลียอง และ เลส์โรชส์ สถาบันการโรงแรมอันดับสองของโลก เลยจัดเวิร์กช็อปพิเศษที่โฟร์ ซีซั่นส์ 25 ต.ค.นี้ เรื่อง “บูติก โฮเต็ล” ให้นำที่ดินเปล่าไปทำประโยชน์--ไฮโซที่อยากเปิดโรงแรมเก๋ๆให้ลูก จองที่ 08-4361-2154

  หลังจบเอ็มบีเอ อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น อคาเดมี่ จากปารีส ฑาทิม รักษะจิตร ก็กลับมาร่วมทีมดีไซน์ แม็คยีนส์--อีกหน่อยคงดังเหมือนมารดา พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์

  ชวน “มีทส เลิฟเวอร์ส” ไปกินเนื้อเกรดเยี่ยมจากญี่ปุ่น โดยบอกว่าให้ เชฟบุญธรรม มาแล่ปรุงให้เป็นพิเศษ แต่เพื่อนทุกคนปฏิเสธ--ก่อนที่ สิทธิชัย โควสุรัตน์ จะเสียใจ ว่าทุ่มขนาดนี้ ยังหาเพื่อนกินยังยาก เพื่อนก็บอกว่า ตอนนี้กินเจ เนื้อเจ๋งยังไง ก็ไม่กล้าผิดคำสาบานกับเจ้าแม่.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
  02:21

  ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์