ข่าว

วิดีโอ

'มิลค์' เร่งฟิตหุ่นเฟิร์ม หวังสร้างชื่อเสียงให้ไทย

พร้อมสู้ๆ มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ นางแบบดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวที อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ elite MODEL LOOK THAILAND 2014 ตอนนี้เลิกตามใจปาก หันมาเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ พร้อมเร่งเข้าฟิตเนสฟิตเฟิร์มทรวดทรวงให้เป๊ะกว่าเดิม ถึงแม้หุ่นที่มีอยู่เดิม จะค่อนข้างโอเคแล้วก็ตาม เพราะอีกไม่นานนัก จะต้องบินไปร่วมประกวดเวทีนางแบบระดับโลก elite Model Look World 2014 ที่ เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน

"ดูดีๆ หนูมีพุงนิดๆ นะคะ (หัวเราะ) ก็พยายามจะลดให้ได้คะ อยากเพิ่มน้ำหนักขึ้นอีกนิดหน่อยด้วย จะได้แลดูแข็งแรง นอกจากเรื่องรูปร่างหน้าตาแล้ว ภาษาอังกฤษก็ต้องเตรียมให้พร้อมด้วยคะ ยอมรับตรงๆ ว่าภาษาอังกฤษหนูก็ไม่ค่อยเป๊ะมากนัก (ยิ้ม) ก็ต้องพูดบ่อยๆ ฟัง อ่าน เขียน ต้องหมั่นฝึกควบคู่กันไป

"ส่วนเรื่องการเดินแบบ คิดว่าไม่มีปัญหา ปรับอีกนิดหน่อย เพราะหนูมีพี่เลี้ยงคอยเลือก คอยรับงานเดินแบบให้มาพักใหญ่อยู่แล้ว เราก็ได้เรียนรู้ ฝึกฝนจากประสบการณ์จริงๆ เลย ถามว่าหวังมากน้อยแค่ไหนที่จะชนะกับการไปประกวดต่อที่จีน ก็เต็มที่ล่ะค่ะ จะทำให้เต็มที่สุดๆ หลายคนก็เชียร์ว่า รูปร่าง หน้าตาอย่างหนู น่าจะแจ้งเกิดในตลาดต่างประเทศได้ไม่ยาก น่าจะมีสิทธิ์ลุ้นอยู่เยอะ!!! ในใจก็แอบหวังอยู่เนอะ (ยิ้ม) ถ้าได้ตำแหน่งมาก็ดีคะ จะได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย (ยิ้ม)".

พร้อมสู้ๆ มิลค์ ภัทลดา กุลภัคธนภัทร์ นางแบบดาวรุ่งพุ่งแรงจากเวที อีลิท โมเดล ลุค ไทยแลนด์ elite MODEL LOOK THAILAND 2014 ตอนนี้เลิก 26 ก.ย. 2557 12:46 26 ก.ย. 2557 13:09 ไทยรัฐ