งงนะคะ! 'มิ้ม' ตกใจ! สงครามนางงาม 18+ กระแสแรงก่อนฉาย

ข่าว

  งงนะคะ! 'มิ้ม' ตกใจ! สงครามนางงาม 18+ กระแสแรงก่อนฉาย

  ไทยรัฐออนไลน์

   9 ก.ย. 2557 13:25 น.

   ปล่อยตัวอย่างเต็มๆ ออกมาเป็นน้ำจิ้มแซ่บนัวกันไปแล้ว สงครามนางงาม Miss Beauty and Talent Thailand แฟนคลับนางงามหลายคนตั้งตารอว่า จะแฉวงการขาอ่อนได้ทะลุจอขนาดไหน จะจิกกัดนางงามในชีวิตหรือไม่ จะเอาเรื่องจริงมาสร้างความมันส์ในจอทีวีได้ทะลุตาขนาดไหน เรื่องนี้มีนักแสดงใหม่หลายคน อีกหนึ่งนักแสดงใหม่ ที่น่าจับตาคือสาวสวยใสวิ้ง มิ้ม รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ อดีตนางงามบอกเลยว่าค่อนข้างตกใจกับกระแสมาแรงก่อนฉายจริง

   "เพื่อนๆ คนรอบข้างมิ้ม หรือแฟนคลับนางงามมิ้มชอบกันเยอะค่ะ บอกว่าดูแค่ตัวอย่างนิดๆ ก็น่าดูแล้ว อยากจะดูเต็มๆ ไวๆ มิ้มก็ได้แต่บอกว่า อดใจรออีกหน่อย ไม่นานๆ ได้ดูกันแน่! ส่วนตัวมิ้มงงนิดหน่อยนะคะ ไม่คาดคิดว่ากระแสจะเริ่มแรงกันแล้ว ดีใจปลื้มกับทีมงานทุกๆ คนที่ตั้งใจทำละครเรื่องนี้ออกมา กับการแสดงเรื่องสงครามนางงามเต็มที่ค่ะ เต็มที่สุดๆ เรื่องแรกทั้งทีก็ต้องแสดงให้สุดพลังกันหน่อย ยังมีนักแสดงทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่อีกเพียบ ถ้าออนแอร์เมื่อไหร่ อย่าลืมดูกันเยอะๆ นะคะ ส่วนเรื่องจะแฉนางงามในชีวิตจริงคนไหนนั้น ไม่บอกๆ (ยิ้ม) บอกไปก็หมดสนุกหมดตื่นเต้นสิคะ ต้องรอดูเองค่ะ (ยิ้ม)".

   ใครดี ใครร้าย ใครจะระเบิดสงครามนางงาม
   ใครดี ใครร้าย ใครจะระเบิดสงครามนางงาม
   5 สาว สวยต่างแบบ
   5 สาว สวยต่างแบบ
   รออีกนิด กำลังจะสวย
   รออีกนิด กำลังจะสวย
   ยิ้มหวานๆ
   ยิ้มหวานๆ
   ภาพ IG : @rattanapond
   ภาพ IG : @rattanapond
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 08:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์