ไลฟ์สไตล์
100 year

มืด-ไร้ที่กั้น หนุ่มใหญ่นครศรีฯ ขี่ จยย.ตกคลองดับ

ทีมข่าวภูมิภาค
7 ก.ย. 2557 08:33 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่นครศรีธรรมราช ควบ จยย.พุ่งตกคลองหน้าเมือง คาดสาเหตุไม่มีอุปกรณ์ขวางกั้นริมคลอง และด้วยความมืด มองไม่เห็น จึงขับพุ่งลงคลองดับอนาถ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 ก.ย. 2557 ร.ต.ท.พิเชษฐ์ เรียบร้อย พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนขี่รถ จยย. เสียหลักตกลงในคลองจมน้ำเสียชีวิต ที่ริมคลองหน้าเมือง ซอยสารีบุตร ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช และ จนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้ตายเป็นผู้ชายจมน้ำตายในคลองดังกล่าว โดยมีรถ จยย.ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นซู้ตเตอร์ สีแดง 115 ทะเบียน 1 กฆ-8859 นศ. จมน้ำอยู่ในคลองใกล้ๆ ศพ

สอบสวนทราบผู้ตายชื่อ นายสวัสดิ์ รักงาม อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 152/341 ซอยประตูขาว 1 ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพจมน้ำเสียชีวิต ในชุดสวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงยีนส์ ก่อนที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาร่วมใจ จะช่วยกันนำร่างนายสวัสดิ์ และซากรถ จยย.ขึ้นจากลำคลองด้วยความทุลักทุเล

ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ นายสวัสดิ์ ผู้ตาย กำลังขี่รถ จยย.กลับจากทำธุระไปในซอยสารีบุตร เมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นถนนซอยริมคลอง โดยไม่มีอุปกรณ์ขวางกั้นริมคลอง ประกอบกับความมืด ทำให้นายสวัสดิ์มองไม่เห็นทางข้างหน้าว่าเป็นลำคลอง นายสวัสดิ์จึงได้ขี่รถจยย.เสียหลักพุ่งตกลงคลองเสียชีวิตดังกล่าว หลังการชันสูตรพลิกศพเสร็จ จะมอบศพให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นครศรีธรรมราชอุบัติเหตุขี่จยย.ตกคลองข่าวอุบัติเหตุเมืองคอนมืดข่าวภูมิภาคข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:45 น.