ไลฟ์สไตล์
100 year

'ชาคิรี' เผย อดร่วมทัพหงส์แดง เหตุเสือใต้ปัดข้อเสนอ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2557 19:39 น.
SHARE

"เซอร์ดัน ชาคิรี" เปิดใจ อดย้ายไปลิเวอร์พูล เพราะ บาเยิร์น มิวนิค ปฏิเสธข้อเสนอตั้งแต่ช่วงก่อนฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้น รอตัดสินใจช่วงพักหนีหนาวอีกครั้งเรื่องย้ายไม่ย้าย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า "เซอร์ดัน ชาคิรี" ปีกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ เผย บาเยิร์น มิวนิค ปฏิเสธที่จะปล่อยตนไปให้กับลิเวอร์พูล ตั้งแต่ช่วงก่อนฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้นเสียอีก

ข่าวแนะนำ

หลังมีข่าวว่า "เซอร์ดัน ชาคิรี" ปีกทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล มาตั้งแต่ก่อนฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล จะเริ่มขึ้น ซึ่งสุดท้ายก็ไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้นแต่อย่างใดนั้น

ล่าสุด ปีกตัวจี๊ดวัย 22 ปี ออกมากล่าวเปิดใจแล้วว่า ลิเวอร์พูลติดต่อขอซื้อเข้ามาจริง แต่บาเยิร์นไม่ต้องการขาย จึงปฏิเสธข้อเสนอดังกล่าวไปตั้งแต่ก่อนฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้น

"ลิเวอร์พูลยื่นข้อเสนอขอซื้อผมจริง ก่อนหน้าที่ฟุตบอลโลกจะเริ่มขึ้นด้วยซ้ำ แต่บาเยิร์นปฏิเสธ และบอกกับผมว่า จะไม่มีการผมออกไปจากทีม" ชาคิรี กล่าว

นอกจากนี้ แข้งวัย 22 ปี ยังกล่าวอีกว่า สัญญาของผมจะหมดลงในปี 2016 และอาจมีการต่อสัญญาใหม่ออกไปก็เป็นได้ ซึ่งผมจะตัดสินใจอีกครั้งในช่วงพักหนีหนาว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซอร์ดัน ชาคิรีลิเวอร์พูลบาเยิร์น มิวนิคสวิตเซอร์แลนด์พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2014-15

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 12:39 น.