ไลฟ์สไตล์
100 year

ทีมชาติ..ทำแสบ!!!

6 ก.ย. 2557 18:17 น.
SHARE

ยามใดที่ ลิเวอร์พูล กำลังเล่นได้ดี ก็มีอันต้องหยุดเก็บตัวเพื่อเตะทีมชาติทุกที ไม่รู้เป็นอะไรเหมือนกัน ล่าสุด หลังเกมแทะน่องไก่ทีโอที ก็ต้องพักเพื่อให้นักเตะไปเก็บตัวเพื่อเล่นทีมชาติอีกตามเคย และเรื่องร้ายมักจะตามมาทุกที...

ล่าสุด "เดเนียล สเตอร์ริดจ์" ดางยิงตัวเก่งแห่งถิ่นแอนฟิลด์ มีอาการเจ็บที่ต้นขา ต้องพักประมาณ 4 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน ให้มันได้อย่างนั้นสิ_ะ!!!

ข่าวแนะนำ

ถ้าเจ็บกับหงส์แดง จะไม่บ่นสักคำ แต่นี่ดันไปเจ็บช่วงเก็บตัวทีมชาติอีกแล้ว (ขอบคุณที่กัปตันเจอร์ราร์ดเลิกเล่นทีมชาติ ไม่งั้นได้เสียวอีกคน)

ผมไม่เคยเชียร์ทีมชาติอังกฤษ เมื่อเป็นแบบนี้ก็ยิ่งไม่ชอบเข้าไปอีก ก็ได้แต่หวังว่า ริคกี้ แลมเบิร์ต, ราฮีม สเตอร์ลิง และ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน จะไม่เจ็บตามกันไปอีกนะ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง "สเตอร์ลิง" พ่อปีกผิวฟรุ้งฟริ้งของผม ถ้าเจ็บไปอีกคน รับรองว่ายุ่งตาย_่า

กลับมาที่ "สเตอร์ริดจ์" แข้งกระดูกเปราะ ที่เจ็บมาหมดแล้วทั่วทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็น เข่า, นิ้วเท้า, เอ็นหลังหัวเข่า, สะโพก, ต้นขา, ข้อเท้า รวมทั้งเคยเป็นโรคเยื่อหุ้มสมองอักเสบ มาแล้วด้วย


หากผลการตรวจยืนยันว่า หัวหอกผิวสีรายนี้ต้องพัก 4 สัปดาห์จริง และอาจต้องใช้เวลาอีกสักพัก ในการฟิตสภาพร่างกายให้เต็มร้อย นั่นอาจจะทำให้เขาอดช่วยหงส์แดงลงสนามในหลายๆ เกม

อาทิ แอสตัน วิลลา (พรีเมียร์ลีก) ลูโดโกเรตส์ (แชมเปียนส์ลีก) เวสต์แฮม (พรีเมียร์ลีก) มิดเดิลส์โบรช์ (แคปปิตอล) เอฟเวอร์ตัน (พรีเมียร์ลีก) บาเซิล (แชมเปียนส์ลีก) และ เวสต์บรอมวิช (พรีเมียร์ลีก)

โอ้ พระเจ้า!!!! ก็ได้แต่หวังว่าพ่อหนุ่มจอมเซิ้ง จะหายเจ็บและฟิตกลับมาช่วยหงส์แดงได้เร็วกว่ากำหนด

ไม่งั้นงานหนักจะต้องไปตกอยู่บนตักพ่อมหาจำเริญ "บาโลเตลลี"

ผมล่ะหวั่นใจจริงๆ กลัวว่าพี่เขาจะเหนื่อย!!!!


JUPITER

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สุดยอดพรีเมียร์ลีกหงส์แดงลิเวอร์พูล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 03:21 น.