ไลฟ์สไตล์
100 year

บอยแบนด์ยุค 80's 'The Palace' โชว์ฮอตยอดขาย 2 ตลับล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
6 ก.ย. 2557 18:15 น.
SHARE

อินกระแสสุดๆ เมื่อ กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 22.15 น.ทางช่องไทยรัฐทีวี เชิญ 8 หนุ่มบอยแบนด์ในตำนาน "จิ๊บ วงพลอย, จี๊ด รอยัลสไปรท์ส, ต้น แมคอินทอช, สายชล และพีรสันติ ดิอินโนเซ้นท์, จืด ฟอร์เอเวอร์, เต้ย อินคา และ อ๊อด คีรีบูน" มาเป็นบอยแบนด์รับเชิญ และคึกคัก กรี๊ดกร๊าด ตั้งแต่เปิดรายการ เมื่อ 8 หนุ่มเปิดรายการด้วยมินิคอนเสิร์ต วาดลวดลาย ทั้งร้อง ทั้งเต้น เมดเลย์เพลงดัง ที่ทำสถิติ ล้านตลับ ในยุค 80'S กันอย่างหนำใจ

งานนี้เพื่อให้แฟนรายการรายการรุ่นใหญ่ ได้ร่วมรำลึกความหลัง และให้เด็กรุ่นใหม่ได้ทราบถึงความโด่งดังของทั้ง 8 ท่านที่มารวมตัวกันใหม่ในนาม "The Palace" งานนี้ตุ๊ก ญาณี และ กอล์ฟ เบญจพล ขนทั้งนิตยสาร และเทปคาสเซ็ท ผลงานคอนเสิร์ต ภาพยนตร์ ที่เด็กรุ่นใหม่อาจจะไม่เคยเห็น 8 หนุ่มในยุคที่เป็น ซุป'ตาร์สุดฮอตมาให้ชม แขกรับเชิญ พร้อมเผยให้เห็นว่ายากแค่ไหนกว่าจะทำให้ผลงานเพลงมียอดจำหน่ายกว่า 2 ล้านตลับในยุคที่เทคโนโลยีทางการสื่อสารยังไม่ทันสมัยขนาดนี้

ข่าวแนะนำ

8 หนุ่มบอยแบนด์ในยุค 80's
8 หนุ่มบอยแบนด์ในยุค 80's

ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งเทปรายการที่แขกรับเชิญและพิธีกรคุยกันอย่างออกรสชาติที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อ ตุ๊ก ญาณี กลายเป็น "ไข่แดง" หญิงเดียวท่ามกลาง 9 หนุ่มบนเวที เลยจัดเกมสวนกระแส Ice Bucket เป็น Hot Bucket โดยให้กอล์ฟ เบญจพล ทายเสียงร้องของ 8 หนุ่ม โดยมีม่านมากั้นกลางระหว่าง กอล์ฟ และ The Palace มีเงื่อนไขว่า "ถ้าทายผิด กอล์ฟจะต้องกินพริกขี้หนูสดๆ เผ็ดๆ 1 เม็ด แต่ถ้าทายถูก ตุ๊กจะต้องหอมแก้ม หนุ่มเจ้าของต้นเสียง 1ฟอด"

กอล์ฟจะทายต้นเสียงถูกหรือไม่ ต้องติดตาม
กอล์ฟจะทายต้นเสียงถูกหรือไม่ ต้องติดตาม

เล่นเอา 8 หนุ่ม The Palace ถึงกับออกอาการดี๊ด๊า เฮฮา ดัดเสียงร้องเพลง ให้กอล์ฟทายผิด ถึงขนาดหนุ่มมาดนิ่งอย่าง "เต้ย อินคา" ยังหลุดฮาขู่กอล์ฟว่า "เอามันให้ตาย!!!" ในขณะที่อ๊อด คีรีบูน ออกอาการปลื้มสุดๆ เมื่อได้กอดกับตุ๊ก ญาณี ถึงกับกอดไม่ยอมปล่อย เล่นเอากอล์ฟต้องแกะอยู่นาน มาลุ้นกันว่า กอล์ฟ เบญจพล จะต้องโดนทำโทษให้เคี้ยวพริกขี้หนูสดๆ เผ็ดๆ กี่เม็ด และ 8 หนุ่ม The Palace จะเสร็จตุ๊ก ญาณี กี่คน

จากนั้นพบกับ ดำรง พุฒตาล ในช่วง "เลาะห์ กอล์ฟ ตุ๊ก" ที่เปิดโอกาสให้ผู้ชมทางบ้านได้ร่วมสนุก ส่งคำถาม และประเด็นมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับ ดำรง และพิธีกร อาทิตย์นี้มาพร้อมคำถาม "ทำไมเด็กไทยต้องเสียเงินเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ" โดย ตุ๊ก ญาณี เผยประสบการณ์เรียนอังกฤษให้เก่งขนาดสอบเข้า คณะอักษรฯ จุฬาฯ ได้อย่างไร โดยไม่เสียค่าติวซักบาท ในขณะที่ดำรงร่วมแจม "ลูกสาวผมก็มีเคล็ดลับเหมือนกัน".....ใครอยากรู้ อย่าลืมติดตาม

ร่วมตอบคำถามในหัวข้อที่ว่า
ร่วมตอบคำถามในหัวข้อที่ว่า "ทำไมเด็กไทยต้องเสียเงินเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ"

ห้ามพลาดทั้งหมดนี้ใน กอล์ฟ มั้ย ตุ๊ก 22.15 น. อาทิตย์ที่ 7 ก.ย.นี้ ทางช่องไทยรัฐทีวี.

ถือเป็นการรวมตัวซุป'ตาร์สุดฮอตในอดีต
ถือเป็นการรวมตัวซุป'ตาร์สุดฮอตในอดีต
"The Palace" ยังเท่ห์เสมอในใจใครหลายคน
โชว์เพลงฮิตที่หลายคนยังตราตรึงในใจ
โชว์เพลงฮิตที่หลายคนยังตราตรึงในใจ
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กอล์ฟ มั้ย ตุ๊กบอยแบนด์ในตำนานThe Palaceยุค 80's The Palaceไทยรัฐทีวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:35 น.