ข่าว

วิดีโอ

โหด!ฆ่าเด็กหญิง 4 ขวบยัดถุงดำทิ้งท่อน้ำบุคคโล

โหด!ฆ่าเด็กหญิง 4 ขวบ ยัดถุงดำทิ้งท่อระบายน้ำย่านบุคคโล ญาติยืนยัน เหยื่อเป็นเด็กละแวกนั้นที่หายตัวไปก่อนหน้านี้...

วันที่ 6 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น.รับแจ้งมีผู้พบศพถูกทิ้งในท่อระบายน้ำ ภายในซอยรัชดา-ท่าพระ ซอย 5 ท้องที่ สน.บุคคโล

จากการตรวจสอบเบื้องต้นที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยดังกล่าวเข้าจากปากซอยไปประมาณ 700 เมตร​ บริเวณใกล้เคียงอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง พบถุงพลาสติกสีดำถูกยัดไว้ในท่อระบายน้ำขนาดความกว้างปากท่อประมาณ 50 ซม. มีชิ้นส่วนมนุษย์เป็นท่อนขา โผล่ยื่นออกมา และเริ่มส่งกลิ่นแล้ว

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งที่ร่วมปฏิบัติหน้าที่ในจุดเกิดเหตุคาดว่าศพที่พบอาจเป็นเด็ก โดยดูจากขนาดของขาที่โผล่ยื่นออกมานอกถุง แต่ยังไม่ทราบเพศเนื่องจากยังไม่มีการเปิดถุงออก ยังคงต้องรอแพทย์ร่วมตรวจพิสูจน์ด้วย

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์บริเวณใกล้เคียงคาดว่าอาจเป็นเด็กหญิงรายหนึ่งในละแวกดังกล่าว เนื่องจากก่อนหน้านี้เคยได้ยินข่าวว่ามีเด็กหายไป 1 ราย 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานเพิ่มเติมเข้ามาด้วยว่า ศพดังกล่าวถูกยืนยันแล้วว่าเป็นศพเด็กผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในละแวกดังกล่าว อายุประมาณ 4-5 ขวบ และมีการแจ้งหายไว้ก่อนหน้านี้แล้ว โดยสภาพศพที่พบยังมีเสื้อผ้าติดตัวอยู่ แต่ไม่มีการตัดชิ้นส่วนแต่อย่างใด ขณะที่รายละเอียดอื่นยังต้องรอผลการชันสูตรอีกครั้ง.

โหด! ฆ่าเด็กหญิง 4 ขวบ ยัดถุงดำทิ้งท่อระบายน้ำย่านบุคคโล ญาติยืนยัน เหยื่อเป็นเด็กละแวกนั้นที่หายตัวไปก่อนหน้านี้... 6 ก.ย. 2557 17:16 6 ก.ย. 2557 17:24 ไทยรัฐ