ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หญิงมะกันเผยแพร่ คลิป ‘อุบัติเหตุสยองลูกชาย’ เตือนใจ ‘นักซิ่ง’!! (ชมคลิป)

  ข่าวต่างประเทศ6 ก.ย. 2557 16:10 น.
  SHARE

  แม่ ‘นักซิ่ง’ ชาวมะกัน เผยแพร่คลิปวิดีโออุบัติเหตุของลูกชายผ่านทางสังคมออนไลน์ หวังต้องการให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจบรรดา ‘จอมซิ่ง’ ทั้งหลาย จงคำนึงถึงความปลอดภัยบนท้องถนน

  เบรนดา ฮอล์มส์ หญิงอเมริกัน ในเมืองนอร์ฟอล์ก รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เป็นมารดาของนักขี่จักรยานยนต์ จอมซิ่ง เผยแพร่คลิปอุบัติเหตุสะเทือนขวัญ ของเดวิด ฮอล์มส์ ลูกชายวัย 38 ปีของเธอเอง เพื่อต้องการรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน อีกทั้งยังต้องการให้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจบรรดาผู้ชื่นชอบความเร็วในขับขี่ยวดยานพาหนะทั้งหลาย

  สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าว บันทึกโดยเดวิด ฮอล์มส์ ลูกชายของนางเบรนดา ซึ่งสวมหมวกกันน็อกที่มีการติดกล้องวิดีโอเอาไว้ และจากภาพในคลิปวิดีโอ จะเห็นว่า เดวิด ขี่จักรยานยนต์ไปบนถนนหมายเลข 47 ด้วยความเร็วสูงมาก ถึง 97 ไมล์ต่อชม. จนสามารถแซงรถยนต์ทุกคันบนถนน

  แต่แล้วขณะที่เดวิดกำลังขี่รถจักรยานยนต์ด้วยสายตาที่จับจ้องไปข้างหน้าอยู่นั้น เขาต้องประสบอุบัติเหตุโดยไม่คาดคิด เมื่อจู่ๆ ได้มีรถเก๋งคันหนึ่งเลี้ยวตัดหน้ากะทันหัน จนทำให้เดวิดขับรถจักรยานยนต์พุ่งชนรถเก๋งอย่างแรง และร่างของเขาลอยละลิ่ว กระแทกพื้น เสียชีวิตทันที

  หลังเกิดเหตุร้าย ตำรวจได้นำคลิปวิดีโอที่พบในที่เกิดเหตุมามอบให้แก่ครอบครัวฮอล์มส์ โดย มารดาของเขาได้มีการนำคลิปวิดีโอเผยแพร่ทางสื่อสังคมออนไลน์ เมื่อวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา หลังจากใช้เวลาเยียวยาความเสียใจต่อจากการไปของลูกชายที่ ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อปี 2556 โดยทางครอบครัวฮอล์มส์ ยังระบุข้อความบนหน้าคลิปวิดีโอด้วยว่า เพื่อต้องการให้คนขับขี่รถจักรยานยนต์และคนขับรถยนต์ควรคำนึงถึงความปลอดภัยบนท้องถนนอย่างจริงจัง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เผยแพร่คลิปวิดีโอรณรงค์ความปลอดภัยบนถนนหญิงอเมริกันลูกชายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์ความเร็วสูงสหรัฐฯข่าวต่างประเทศ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 15:28 น.