ข่าว
100 year

‘ชมพู่’นุ่งทูพีซยั่ว‘ป๋อ’ ‘มิว’อินโนเซ้นท์เป็นคุณหนูโลกสวย

ทีมข่าวบันเทิง7 ก.ย. 2557 05:30 น.
SHARE

‘‘ชมพู่’’มั่น!โชว์ชุดว่ายน้ำ

ทำยังไงก็ไม่สะทกสะท้านซักที สาวร้อนแรงอย่าง “ทราย” ในละคร “ทรายสีเพลิง” เลยต้องงัดไม้เด็ดมาจู่โจมใส่ “บุรี” ด้วยชุดว่ายน้ำอวดเรือนร่างสุดเซ็กซี่ในฉากที่ ทราย (ชมพู่) ตั้งใจพา ลูกศร (มิว) มาหัดว่ายน้ำ

อึ๋มเบาๆของ‘‘ชมพู่’’

แต่จู่ๆ ทราย ก็นึกสนุกอยากเช็กเรตติ้งบริหารเสน่ห์ใส่หนุ่มสุดเข้ม บุรี (ป๋อ-ณัฐวุฒิ) ด้วยการให้ บุรี เอาครีมกันแดดมาให้ที่สระว่ายน้ำแล้วก็ทำเป็นวานให้ บุรี นั่งเฝ้าของให้ พอลงไปเล่นน้ำ ทราย ก็แกล้งทำเป็นตะคริวจะจมน้ำเพื่อให้ บุรี ลงไปช่วย!

ใช้มารยาร้อยเล่มเกวียน
‘พี่ป๋อ’ได้โอกาสโชว์แมน

ฉากนี้ถูกใจ ชมพู่ มิว และ ป๋อ สุดๆเพราะได้ลงไปเล่นน้ำเย็นชื่นใจ ดี๊ด๊า ลั้นลากันสุดฤทธิ์ แต่พอตัดเข้าสู่โหมดการทำงานปุ๊บทุกคนตั้งอกตั้งใจ เริ่มถ่าย ชมพู่ มาในชุดว่ายน้ำทูพีซสไตล์วินเทจน่ารัก แต่ก็เน้นส่วนโค้งเว้าโชว์ร่องอกสุดเซ็กซี่ ใช้เสน่ห์มารยาล้านเล่มเกวียนที่เธอมีถ่ายทอดออกมาทุกกระเบียดตั้งแต่ก้าวย่างเดินลงสระน้ำ ลงไปแหวกว่ายด้วยท่วงท่าที่สง่างาม รวมทั้งรอยยิ้มและแววตาที่สื่อออกมาว่ากำลังจับจ้องให้ ป๋อ ยอมศิโรราบในความสวยของเธอ

หนักเหมือนกันแฮะ!!

ซักพัก ชมพู่ ต้องแกล้งเป็นตะคริว ป๋อ ได้จังหวะกระโดดว่ายน้ำลงไปช่วยอุ้มขึ้นมาอย่างทุลักทุเล แต่ก็ถือว่าได้โอบกอดใกล้ชิดแนบเนื้อสุดๆเป็นไปตามแผนของ ชมพู่ ป๋อ ดูออกตอนหลังจากช่วยขึ้นมาแล้ว แต่กลับตัวไม่ทันเพราะเห็นรอยยิ้มของ ชมพู่ เข้า เลยรู้ว่าถูกหลอก ฟาก มิว ไม่รู้เรื่องอะไรกะเค้าตามประสา “ลูกศรโลกสวย” ได้แต่ลอยน้ำเล่นชิลๆแล้วค่อยตามขึ้นมาดู...ลีลาหว่านเสน่ห์ของ ชมพู่ จะแซ่บขนาดไหน?! ติดตามได้คืนพรุ่งนี้ทางช่อง 3.

‘‘น้องมิว’’ยังคงเป็น‘‘ลูกศรโลกสวย”
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ละครทรายสีเพลิงชมพู่ อารยาป๋อ ณัฐวุฒิมิว นิษฐาว่ายน้ำฉากในละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้