‘บอย’เอาฮา! ให้‘มาร์กี้’เป็นพี่สะใภ้‘วันใหม่’

ข่าว

‘บอย’เอาฮา! ให้‘มาร์กี้’เป็นพี่สะใภ้‘วันใหม่’

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ย. 2557 05:15 น.

  ดันไปสอน วันใหม่ น้องสาวให้เรียก มาร์กี้-ราศรี ว่า “พี่สะใภ้” งานเลยเข้าหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ว่าตกลงขยับฐานะจากคู่จิ้นเป็นคนรู้ใจแล้วเหรอ เจอ บอย ชี้แจงว่า “วันนั้นงานทำบุญวันเกิด แฟนคลับมาเยอะ เราก็พูดเป็นสีสันสนุกๆ เหมือนเอาใจแฟนคลับ ให้จิ้นเฮฮากัน เราก็สนิทกันมานาน ถ้าจะจีบกันจริงๆ ก็คงจีบกันไปนานแล้ว แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นอะไร เป็นพี่น้องกันจริงๆ” ใกล้ชิดแบบนี้จะมีรู้สึกอะไรกันมั้ย? “ทุกวันนี้เราสนิทกันมานานไม่ใช่เพิ่งมาสนิทช่วงนี้ เลยไม่ได้มีความรู้สึกมากกว่านั้น ต่อให้สนิทมากกว่านี้ก็คงเป็นความรู้สึกอย่างนี้เป็นพี่น้องกัน”

  ถ้ามาร์กี้มีใครมาจีบเราช่วยสกรีนมั้ย? “ถ้ามีก็คงไม่ถึงขั้นหึงหวง” อย่างวันเกิดบอยคนเห็นว่าบอยใส่เสื้อฟุตบอลที่มาร์กี้ซื้อให้ดูมีความพิเศษ? “พอดีก่อนวันเกิดมาร์กี้เค้าแวะมาที่บ้านมาหาแม่ แล้วเค้าก็ทิ้งของ ขวัญไว้ ผมตื่นมาแล้วถุงนี้มันอยู่ข้างเตียงเลยหยิบเสื้อนี้ขึ้นมาใส่ออกไปทำงาน” แล้วมาร์กี้ สวยมั้ย? “มาร์กี้ก็น่ารักดี” แล้วตุ๊กตาหมีที่เราให้มาร์กี้วันเกิดล่ะ เค้าว่าไง? “มาร์กี้เค้าก็มาบ่นกับแม่นิดหน่อยว่ามันเกะกะ มันใหญ่เอาเข้าห้องนอนไม่ได้”

  ถามถึงข่าวที่ว่ามีหนุ่มต่างชาติมาจีบมาร์กี้? “ไม่ได้ยินว่ามีใครมาจีบนะหรือมาร์กี้ไม่ยอมบอกผม” ข่าวว่าเค้าไม่กล้าจีบเพราะมีบอยเป็นข่าวกับมาร์กี้อยู่? “ไม่น่าจะเกี่ยวนะ คนภายนอกอาจจะคิดว่าคบกันรึเปล่า แต่ถ้าเป็นเพื่อนจะรู้ว่าผมกับมาร์กี้เป็นพี่น้องกัน”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้
  09:12

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์