ไลฟ์สไตล์
100 year

ฆ่าโหดสาวใหญ่หมกยอดเขา พบปริศนาไพ่ข้างศพ

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ก.ย. 2557 13:39 น.
SHARE

ตำรวจห้วยยอด จ.ตรัง พบศพสาวใหญ่ตายปริศนาพร้อมไพ่ 1 สำรับ ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย ศพอยู่บนเขาเขตห้ามล่าสัตว์ป่า ยังไม่รู้เป็นใครมาจากไหน เชื่อถูกฆ่านำศพมาทิ้งในป่าเพื่ออำพรางคดี ผู้การฯสั่งเร่งสืบให้ว่าเป็นใคร ถูกฆ่าด้วยเรื่องอะไร    

เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 6 ก.ย.57 พ.ต.ท.ณัท รัตนพันธ์ สารวัตรเวร สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตบนเขาเขตห้ามล่าสัตว์ป่าเขาน้ำพราย ม.5 บ้านปากแจ่ม ต.ปากแจ่ม อ.ห้วยยอด จึงแจ้งให้ พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผบก.ภ.ตรังทราบ แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.สิทธินันท์ สังฆพันธ์ ผกก.สภ. ห้วยยอด พ.ต.ท.ปรีดี นาคช่วย รองผกก.ป. พ.ต.ท.รัฐกร ภักดีวานิช รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สราวุธ จงจิต รอง ผกก.หน.พิสูจน์หลักฐานตำรวจภูธรจังหวัดตรัง แพทย์เวร รพ.ห้วยยอด สมาคมกู้ภัย อ.ห้วยยอด รุดเดินทางขึ้นเขาไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บนยอดเขาสูง พบศพหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีเหลือง มีเสื้อนอกแขนยาวสีขาวสวมทับ กางเกงสามส่วนสีดำ บริเวณข้อเท้ามีบาดแผลเป็นรอยฉีกขาดและหนอนเริ่มขึ้น นอกจากนี้ที่ปลายเท้าผู้ตายยังมีไพ่ 1 สำรับ ตกอยู่อีกด้วย หลังตรวจสอบหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุอย่างละเอียด ทางพนักงานสอบสวนได้นำศพผู้ตายส่งไปยัง รพ.ห้วยยอด เพื่อเข้ากระบวนการตรวจพิสูจน์ต่อไป

ต่อมาเวลา 09.00 น. พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผบก.ภ.จว.ตรัง ได้เดินทางมาสอบถามรายละเอียดจาก พ.ต.อ.สิทธนันท์ สังฆพันธ์ ผกก.สภ.ห้วยยอด เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร มีภูมิลำเนาอยู่ที่ใด ซึ่ง พล.ต.ต.จีรวัฒน์ ได้สั่งการให้เร่งสืบสวนสอบสวนว่าผู้ตายเป็นใคร พร้อมทั้งหาสาเหตุการฆ่ากันในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะไม่ใช่คนในพื้นที่ และน่าจะขัดแย้งกันในเรื่องการพนัน เนื่องจากมีไพ่ตกอยู่กับตัวผู้ตาย 1 สำรับ ซึ่งทางตำรวจจะเร่งคลี่คลายคดีให้ได้โดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าโหดฆาตกรรมสาวใหญ่หญิงไม่ทราบชื่อตายปริศนาศพบนเขาห้วยยอดตรังอาชญากรรมข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 01:20 น.