ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เช่ เดอะ ริชแมนทอย' กับรักสุดอินดี้

  ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2557 11:55 น.
  SHARE

  รายการ รักเอย ในวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น. ทาง ไทยรัฐทีวี กับ 2 พิธีกร เอ-วราวุธ เจนธนากุล และตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ ที่จะพาไปทำความรู้จักกับแขกรับเชิญในรายการ กับหนุ่มนักดนตรีสุดอินดี้ เช่-อัคราวิชญ์ พิริโยดม หรือที่เรารู้จักกันดีว่า "เช่ เดอะ ริชแมน ทอย"

  ที่งานนี้หนุ่มเช่ควงภรรยา คุณอ้อม-สุดา ภัทรพงศ์พันธุ์ มาเผยเรื่องราวความรักสุดอินดี้ของตัวเองว่า "เรารู้จักกันตอนทำงานครับ ผมเป็นศิลปินออกอัลบั้มแล้ว คุณอ้อม เป็นผู้ช่วยผู้บริหารของค่าย Small room และเป็น AR ดูแลศิลปินด้วย เจอกันครั้งแรกเพื่อนๆ ก็เชียร์เลย ผมก็โทรจีบเค้าก่อน บอกเลยว่าอยากคุยด้วย ชอบที่เค้าเป็นคนที่มั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง คบกันสักพักเราก็เริ่มมั่นใจและจริงจังกับความรักครั้งนี้ เขาโตแล้วตอนนั้นเขาอายุ 28 ปี ส่วนผมก็ 25 เราก็คุยกันจริงจัง เขาก็ผ่านอะไรมาเยอะ ผมเลยอยากจะสร้างครอบครัว เราอยากทานข้าวด้วยกัน มีครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน คบกัน 2 ปี ก็ตัดสินใจขอเค้าแต่งงาน หลังจากแต่งงานชีวิตก็เปลี่ยนไปเยอะครับ จากเมื่อก่อนทำอะไรคนเดียว อยู่กับดนตรี ต่างคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเองมาสู้กัน แต่ตอนนี้อยู่ด้วยกันก็ต้องหันหน้ามาคุยกัน อย่าคิดว่าตัวเองเป็นศูนย์กลางของโลก ทุกวันนี้เราดูแลกันและกันให้ดีที่สุด อยูกับปัจจุบันและทำทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ"

  รักของหนุ่มนักดนตรีอินดี้กับ AR สาวสวย

  มาติดตามชมเรื่องราวความรักเหล่านี้ ได้ในรายการ "รักเอย" วันอาทิตย์ที่ 7 กันยายนนี้ เวลา 16.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD.

  แม้อายุจะห่างกันระหว่างหญิงชาย แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อทั้งคู่
  ติดตามได้ในรายการ รักเอย ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยรัฐทีวีช่อง 32 HDรายการรักเอยไทยรัฐเช่ เดอะ ริชแมน ทอยเช่ อัคราวิชญ์ พิริโยดม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้