แฟนคุณซื่อสัตย์ มากน้อยแค่ไหน?

ข่าว

  แฟนคุณซื่อสัตย์ มากน้อยแค่ไหน?

  เมอร์ลิน

   7 ก.ย. 2557 05:01 น.

   มีหลายคนสงสัยค่ะว่า เวลาแฟนของตัวเองแอบไปมีกิ๊กมีก๊อกไว้ที่ไหน แล้วคุณจะจับผิด...เอ้ย จับสังเกตอีกฝ่ายได้ไหมว่า เค้าซ่อนกิ๊กเอาไว้ลับหลังคุณ? ฮี่ฮี่ บอกตามตรงคำถามนี้ตอบยากค่ะ

   เพราะคนเราแต่ละคนเวลาไปทำอะไรผิดขึ้นมา บางครั้งก็แสดงอาการมีพิรุธให้ดูออกได้ไม่ยาก แต่บางรายที่เข้าขั้นเซียนแล้ว เวลาทำผิดกับแฟน ทว่าจับไม่ได้ไล่ไม่ทันเค้าก็มี เนื่องจากเก็บอาการได้เก่งมาก

   ดังนั้นหากคุณจะจับสังเกตแฟนตัวเองว่าไปซุกกิ๊กไว้ที่ไหนหรือไม่? เพราะไม่กล้าหรือเกรงใจ จึงไม่อยากถามอีกฝ่ายขึ้นมาตรงๆ แม้ในใจคุณจะสงสัยก็เถอะ แต่การถามอย่างตรงไปตรงมา ถึงแม้จะดูเหมือนไม่เป็นอะไรนี่นา เพราะบางคนอยากให้แฟนตัวเองถามอะไรชนิดตรงๆไม่อ้อมค้อมอยู่แล้ว แต่ก็นะ

   ถ้าอีกฝ่ายไม่ได้ไปมีกิ๊กหรือซุกกิ๊กเรื่อยเปื่อยไว้ที่ไหนละก็ ระวังเค้าจะหาว่าคุณขี้ระแวงจนเว่อร์ เกินไป และอาจพาลทำให้ทะเลาะเบาะแว้งหรือผิดใจกันได้นะเออ เหตุนี้ หลายคนจึงพยายามใช้การจับสังเกตและจับพิรุธมากกว่า ถามโพล่งไปเลย จะได้ไม่หน้าแหก เอ้ย หน้าแตกหากเค้าไม่ได้มีกิ๊ก แต่แค่คุณคิดไปเอง

   การจะมีกิ๊กซุกไว้ที่ไหนหรือเปล่า? จะว่าเป็นเรื่องง่ายก็ง่าย แต่จะยากก็ยาก (ที่แฟนเราจะมีกิ๊ก) เพราะคนเราที่จะมาเป็นกิ๊กสมัยนี้ก็ช่าง...เฮ่อ บางคนก็ง่ายกันเหลือเกิน แต่หลายคนพอเห็นใครมีแฟนแล้ว ถึงเค้าเข้ามาขายขนมจีบหรือมาตอแยแบบทีเล่นทีจริงก็ไม่อยากเข้าไปยุ่งเกี่ยวด้วย ไม่อยากมีปัญหาว่างั้นเถอะ อีกอย่างฝ่ายถูกจีบอาจมี “คนที่คุยๆกันอยู่แล้ว” อย่างที่ดาราเค้าหมายถึงเพื่อนสนิทแต่ยังไม่เรียกแฟนก็ได้ใครจะรู้

   ส่วนบางคนก็ดันไปเป็นกิ๊กแบบไม่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นแค่กิ๊กของอีกฝ่ายก็มีนะ โดยเฉพาะหากใครดวงซวยไปเจอคนที่มาจีบและมาชอบมีลักษณะเป็นคนแบบ “พ่อปลาไหลใส่สเกต” ด้วยแล้ว โอ้ย ...บางทีคนที่เป็นกิ๊กก็คิดไปว่า ตัวเองเป็นแฟนตัวจริงของเค้าด้วยซ้ำ ถ้าไม่สามารถจับได้ไล่ทันความปลิ้นปล้อนกะล่อนของเค้าได้ละก็ อย่างมากคุณก็เป็นแค่กิ๊กเค้าเท่านั้น เพราะที่แท้แล้ว เค้ากลับมีแฟนตัวจริงอยู่แล้วนั่นเอง โถ...น่าฉงฉาน (สงสาร) นะตัวเอง! เอ...หรือบางคนอาจอยากเป็นแค่กิ๊ก ก็ไม่รู้สินะ โลกเบี้ยวๆ ใบนี้ยิ่งมีคนนิสัยแปลกๆอยู่ด้วย

   อ้อ แล้วถ้าจะพูดให้มีความเป็นกลางขึ้นมาอีกนิด บอกได้เลยค่ะว่า ไม่ใช่เฉพาะผู้ชายเท่านั้นที่จะซุกกิ๊กหรือไปกะลิ้มกะเหลี่ยสาวอื่นที่ไม่ใช่แฟนตัวเองได้ฝ่ายเดียว เพราะอันที่จริงผู้หญิงบางคนก็มีนิสัยเจ้าชู้เช่นกัน สาวบางคนที่คิดว่าตัวเองสวย, น่ารักหรือว่าเซ็กซี่มีเยอะที่ชอบ “จับปลาหลายมือ” จับมือเดียวไม่ได้สงสัยกลัวมันจะหลุดมือไปละมั้ง ถึงได้หว่านเสน่ห์หนุ่มไว้หลายคน เอาไว้เผื่อเลือก หรือเผื่อเหลือ-เผื่อขาดไงล่ะ

   งั้นเรามาตรวจความซื่อสัตย์ของแฟนคุณกันดีกว่าค่ะว่าเค้า (ในที่นี้จะเป็นชายหรือหญิงก็ได้) มีพิรุธไปซุกกิ๊กหรือจีบคนอื่นอยู่รึเปล่า? ท่านว่า ให้จับสังเกตด้วยการ...

   1. ถ้ามีใครอื่นละก็ เค้าจะไม่ยอมวางโทรศัพท์มือถือไว้สะเปะสะปะเด็ดขาด แต่จะพกมันไว้ตลอด แม้แต่ตอนเข้าห้องน้ำ (ที่บ้านนะ) ก็ยังอุตส่าห์ถือเข้าไปด้วย คุณคงสงสัยละสิว่า ทำไมต้องทำอย่างนี้ โถ มันก็แสดงว่ากลัวแฟนตัวจริงจะมาเปิดดูข้อมูลอะไรในมือถือของเค้าน่ะซี หากไม่มีความลับจะทำอะไรอย่างนี้รึ

   2.เค้าเริ่มมีเพื่อนต่างเพศเยอะขึ้น แถมยังมาคุยให้คุณฟังด้วยนะว่า เดี๋ยวนี้เค้าชอบการมีเพื่อนต่างเพศมากกว่ามีเพื่อนเพศเดียวกันซะอีก เอ่อ....ที่จริงสำหรับบางคนการมีเพื่อนต่างเพศมากกว่าเพศเดียวกัน ไม่แปลกอะไรใช่ไหมคะ แต่การมีเพื่อนต่างเพศจำนวนมากของคนซุกซนไปซุกกิ๊กน่ะ จะไม่เหมือนกันนะ

   เพราะประเภทหลัง เค้าจะพูดถึงเพื่อนต่างเพศแบบแววตามีประกายแฝงไว้ด้วยสีหน้าเจ้าเล่ห์ไงล่ะ

   3. นัดเจอกันได้ยากขึ้น หากคุณจะนัดเค้าให้ไปไหนมาไหนด้วยกัน อย่างถ้าคุณอยากให้เค้าพาไปดูคอนเสิร์ตของวงดนตรีที่คุณชอบมากๆ แต่พอคุณเอ่ยขึ้นมา เค้ากลับบอกว่า ไม่ว่างซะงั้น แล้วไม่ใช่ไม่ว่างแค่หนเดียวด้วยนะ เป็นแบบนี้บ่อยมาก แต่อาจมีบางครั้งที่เค้ายอมไปกับคุณ ทำไมน่ะเหรอ? เพราะเค้าเอาเวลาไปหากิ๊กน่ะเซ่ ทว่าเค้ายังอยากถนอมน้ำใจแฟนไว้อยู่ดี ดังนั้นบางครั้งเค้าถึงต้องพาคุณไปเที่ยวบ้างเข้าใจ๋

   4.กลิ่นของเค้าจะเปลี่ยนไป เช่น จากที่ไม่เคยใส่น้ำหอมเลย อ้างว่าขี้เกียจใส่ หรือไม่มีน้ำหอมกลิ่นที่เค้าชอบ แต่ตอนนี้นะเหรอ คุณกลับ ได้กลิ่นน้ำหอมจากเค้าแฮะ เอ๊ะ ทำไมเค้าถึงชอบใส่น้ำหอมขึ้นมาในฉับพลันทันทีล่ะ ตอบง่ายมาก เพื่อจะให้คนอื่นได้กลิ่นหอมจากตัวเค้าและอยากให้เข้าใกล้เค้าไง

   5. ก่อนนี้เคยทำอะไรเค้าจะพยายามบอกล่วงหน้าให้คุณทราบแต่เนิ่นๆ ว่า วันนี้ทำงานจนกลับบ้านดึกนะ เพราะมีงานเยอะ หรือถ้าบริษัทส่งไปสัมมนาหรืออบรมที่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศก็จะบอกไว้ก่อน แต่เดี๋ยวนี้นะรึ เค้ากลับขี้ลืมบ่อยจัง คล้ายคนสมองเสื่อมยังไงยังงั้น เพราะไม่ค่อยบอกคุณเท่าไหร่แล้วว่าจะไปทำอะไรที่ไหนล่วงหน้า แบบว่า อยากทำอะไรก็ทำเลย อย่างนี้อาจแอบไปหาใครก็ได้แล้วมาแก้ตัวทีหลัง เชอะ!
   ที่เขียนมาก็ไม่อยากให้คอยจับผิดหรือระแวงเกินเหตุหรอกนะ ถ้าเค้าดีสม่ำเสมอก็ไม่ต้องคิดมาก.

   @@@

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:11 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์