'เปปเปอร์' ผงะ ! โดนจับเป่า วัดได้แค่ 2 มิลลิกรัม รอดตัวไป

ข่าว

'เปปเปอร์' ผงะ ! โดนจับเป่า วัดได้แค่ 2 มิลลิกรัม รอดตัวไป

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2557 05:30 น.

  "เปปเปอร์" อดีตนักร้องวงยูเอชที ขับรถหรูพาแฟนสาวกลับบ้าน เจอด่านตรวจแอลกอฮอล์ พยายามบ่ายเบี่ยงเป่าเครื่องตรวจกว่า ชม.อ้างไม่มั่นใจ สุดท้ายยอม พบแค่ 2 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์เท่านั้น...

  เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 5 ก.ย. พ.ต.ท.ชยุต เดชะศิริพงษ์ สารวัตรจราจร สน.สมเด็จเจ้าพระยา ได้นำกำลังตั้งด่านกวดขันวินัยจราจร และตรวจวัดแอลกอฮอล์ บริเวณแยกปากคลองสาน ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงและเขตคลองสาน กทม. โดยพบรถสปอร์ตนิสสัน แฟร์เลดี้ สีขาว ทะเบียน ธธ 56 กทม. ขับมาจากถนนลาดหญ้า จึงขอตรวจค้น โดยคนขับคือ นายรัฐศาสตร์ กรสูต หรือเปปเปอร์ วัย 38 ปี ดารานักแสดง อดีตนักร้องบอยแบนด์ชื่อดัง วงยูเอชที มีหญิงสาวนั่งมาด้วย โดยเจ้าหน้าที่ขอให้อดีตนักร้องดัง ลงจากรถมาเป่าตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ แต่ได้รับการปฏิเสธ อ้างว่าไม่เชื่อมั่นในเครื่องมือตรวจวัดของตำรวจ จนเวลาผ่านไปกว่าชั่วโมง เจ้าหน้าที่เตรียมจะตั้งข้อหาขัดขวางการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่พนักงาน หากไม่ให้ความร่วมมือ

  กระทั่ง นายรัฐศาสตร์ ยินยอม โดยขอให้ตรวจในจุดที่มีสักขีพยาน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพาไปยัง สน.สมเด็จเจ้าพระยา ซึ่งผลการตรวจครั้งที่ 1 และ 2 ไม่พบปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย แต่ครั้งที่ 3 พบปริมาณแอลกอฮอล์เพียง 2 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์เท่านั้น ซึ่งไม่เกิน 50 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ตามที่กฎหมายกำหนด อย่างไรก็ตาม เจ้าตัวได้เปิดเผยว่า ได้พาแฟนสาวไปทานอาหารยังร้านแห่งหนึ่ง แถวปากคลองสาน โดยยอมรับมีการดื่มค็อกเทลไป กระทั่งขับรถไปส่งแฟนสาวที่บ้านพักย่านบุปผาราม จนมาเจอด่านตรวจ ส่วนที่หลีกเลี่ยงการตรวจ เพราะรู้สึกไม่ดี แต่ต้องขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่ทำให้เดือดร้อน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ภนิดา บรรจุอัฐิ แตงโม ไว้ข้าง พ่อโส แบ่งกระดูกบางส่วนให้ เบิร์ด
  05:00

  แม่ภนิดา บรรจุอัฐิ แตงโม ไว้ข้าง พ่อโส แบ่งกระดูกบางส่วนให้ เบิร์ด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์