‘มาร์ช’ ปัดควง ‘ปันปัน’ เมาในผับ โต้เป็นชายในคลิปหลุดสาวขอมีเซ็กซ์

ข่าว

  ‘มาร์ช’ ปัดควง ‘ปันปัน’ เมาในผับ โต้เป็นชายในคลิปหลุดสาวขอมีเซ็กซ์

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2557 11:05 น.

   มาร์ช-จุฑาวุฒิ ปัดควงปันปัน-สุทัตตา เมานัวเนียในผับ แจงภาพในข่าวเป็นตอนที่ตนพาปันปันไปร้านอาหารของตัวเองย่านทองหล่อ ส่วนความสัมพันธ์ยังแค่พี่น้อง โอกาสรีเทิร์นเรื่องอนาคต โต้เป็นหนุ่มในคลิปหลุดสาวขอมีความสัมพันธ์ด้วย...

   ถูกจับตาเรื่องหัวใจอีกครั้งสำหรับนักแสดงหนุ่มจากจีทีเอช มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เพราะล่าสุดมีภาพหนุ่มมาร์ชควงนางเอกวัยใส ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์ ลงสื่อบันเทิงเล่มหนึ่ง โดยในข่าวระบุว่าเป็นภาพตอนที่เจ้าตัวควงปันปันไปเที่ยวผับแล้วฝ่ายหญิงเมาและนัวเนีย ส่วนหนุ่มาร์ชสูบบุหรี่ด้วย บรรดาขาเมาท์เลยอดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งคู่จะรีเทิร์นกลับมาคบกันอีกรึเปล่า พอได้เจอหนุ่มมาร์ชมาร่วมงานเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ พอนด์สฟลอเลส ไวท์ดิวตี้โรส ที่ลานด้านหน้าศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ เลยให้เจ้าตัวเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว รวมถึงคลิปหลุดผู้หญิงคนหนึ่งขอมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้ชาย ซึ่งว่ากันว่าเป็นคลิปหลุดของดาราดัง โดยมีชื่อหนุ่มมาร์ชเข้าไปเกี่ยวข้องกับข่าวนี้ด้วย


   งานนี้ มาร์ช-จุฑาวุฒิ เผยความสัมพันธ์กับปันปันให้ฟังก่อนว่า “อ๋อ สนิทกันเป็นพี่น้องกันครับ ยังไม่คิดว่าจะกลับไปกุ๊กกิ๊กในอนาคตครับ ถามว่ามีโอกาสจะกลับมาเหมือนเดิมไหมก็ปล่อยให้เป็นเรื่องอนาคตดีกว่าครับ ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดว่าเราต้องไปถึงจุดไหน ตอนนี้เป็นพี่น้องกัน สนิทกันครับ” เห็นว่าสนิทกันมากมีพาไปเที่ยวด้วย? “ใช่ครับ ก็มีไปบ้างถ้ามีเวลาว่างตรงกันครับ” ล่าสุดมีคนเห็นเราควงปันปันไปเที่ยวผับที่ทองหล่อ? “มีโอกาสเห็นภาพด้วย คืออันนั้นน่ะไม่ใช่ผับครับ เป็นร้านอาหารของมาร์ชเองครับ อยู่ทองหล่อซอย 10 ครับ แวะไปได้นะครับ (ยิ้ม)” ในข่าวบอกว่าคนเห็นเราสูบบุหรี่? “อ๋อ วันนั้นจำได้ว่าไม่มีครับ” ข่าวบอกว่ามีเมาแล้วนัวเนียกัน? “ไม่มีครับ วันนั้นมีแค่น้ำเปล่าและสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าครับ” ปันปันไปร้านเราบ่อยไหม? “ก็เคยไปประมาณ 2-3 ครั้ง แต่ช่วงที่ร้านเปิดแรกๆ ก็จะมีชวนไป แต่อันนั้นแวะไปแป๊บเดียวเพราะเราไปกินอาหารแถวนั้นพอดีครับ” คนจับตามองว่าหรือเราจะกลับมาคบกันอีกครั้ง เห็นไปไหนมาไหนด้วยกัน มีไปร้านคิตตี้คู่กัน? “คือมาร์ชกับปันก็รู้จักคิตตี้อยู่แล้วครับ พอว่างตรงกันพอดีก็เลยเจอกันครับ” บังเอิญหลายอย่างนะ? “จริงๆ วันนั้นนัดไปกินอาหารญี่ปุ่นครับ ก็เลยแวะไปร้านเพราะมันอยู่ใกล้ๆ กันครับ”

   มาร์ช-จุฑาวุฒิ
   มาร์ช-จุฑาวุฒิ

   ความสัมพันธ์จะกลับมาเหมือนเดิมไหมหรือต้องถอยห่างกันไป? “เหมือนเดิมครับ ก็สนิทกันเหมือนเดิมครับ” เปอร์เซ็นต์ที่จะกลับมาคบกันเหมือนเดิมมีไหม? “อ๋อ ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้นครับ” ซีเรียสข่าวเรื่องเมาในผับแล้วนัวเนียไหม? “ไม่ซีเรียสเพราะว่าหนึ่งปันปันไม่ได้ทำ สองตรงนั้นไม่ใช่ผับด้วย เป็นร้านอาหารของมาร์ชเองด้วย ก็งงว่าบอกว่าเป็นผับ แต่จริงๆ จะบอกว่าไม่ใช่ผับครับ” มีแฟนคลับทำเพจปันปันกับมาร์ชแล้วเชียร์ให้กลับมาคบกัน? “ก็มีโอกาสเห็นอยู่ในไอจี ก็น่ารักดีครับ จริงๆ ก็มีมาร์ช-ตั้ว มาร์ช-ปันปัน มีพีชกับแพตตี้ มันเป็นคู่จิ้นที่มาคู่กับฮอร์โมนอยู่แล้ว ก็เลยเป็นเรื่องปกติมากกว่า ก็ไปดูภาพที่แท็กมาบ่อยๆ ก็น่ารักดีครับ” แบบนี้จะลุ้นขึ้นไหม? “ยังไม่ได้คิดถึงตรงนั้นครับ ทุกวันนี้ก็เปิดเทอมแล้วด้วย ส่วนน้องก็จะเข้ามหาวิทยาลัยด้วยและจะสอบ น้องก็ต้องตั้งใจเพราะมีโอกาสครั้งเดียวในชีวิตครับ” ล่าสุดมีคลิปหลุดฉาวเรื่องผู้หญิงขอมีอะไรด้วย เราก็ถูกโยงเป็นเจ้าของเสียงผู้ชายในคลิปนั้น? “อ๋อ พี่แจ๊กการีนเปิดให้ดูเมื่อกี้ ตกใจแต่ไม่ใช่มาร์ชครับ” รู้สึกยังไงที่คนมองว่าเป็นเรา? “อ๋อ ไม่ใช่อะ ไม่ใช่อยู่แล้ว เสียงมาร์ชก็แหลมๆ หน่อย ไม่น่าใช่นะ (หัวเราะ) มั่นใจไม่ใช่ผมร้อยเปอร์เซ็นต์ครับ คือมาร์ชไม่เคยถ่ายและไม่ถ่ายด้วยครับ” กลัวไหมที่มีข่าวแบบนี้ออกมาบ่อย? “ก็ถ้าเราทำอะไรที่บริสุทธิ์ใจและไม่ได้อัดคลิปเก็บไว้ก็น่าจะเป็นการป้องกันนะครับ”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน
   03:00

   กระบะสุดมาก! ขับปาดจากซ้ายมาขวาสุด ทำรถเลนขวาเบรกไม่ทันต้องตัดใจชน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 20 มกราคม 2565 เวลา 04:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์