ไลฟ์สไตล์
100 year

นี่ก็เดี้ยง ! 'คอสตา' เจ็บกล้ามเนื้อต้นขา ถอนตัวกระทิงแล้ว

ยูโร 2016
6 ก.ย. 2557 02:00 น.
SHARE

ดิเอโก คอสตา ดาวยิงตัวเก่งของ "กระทิงดุ" สเปน ถอนตัวออกจากทีมชาติทำศึก ยูโร 2016 รอบคัดเลือกแล้ว หลังจากได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาซ้ายในนัดกระชับมิตรที่พ่ายให้กับฝรั่งเศส 0-1 เมื่อวานที่ผ่านมา...

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า ดิเอโก คอสตา หัวหอกหน้าสิงโต ของ "กระทิงดุ" สเปน ได้รับบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาซ้ายขอถอนตัวออกจากทีมชาติทำศึก ยูโร 2016 ที่จะพบกับ มาร์ซิโดเนีย วันจันทร์นี้ เป็นที่เรียบแล้ว

ตามรายงานระบุว่า ดาวยิงจากสโมสรเชลซีต้องต่อสู้กับอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขามาตั้งแต่ช่วงฟุตบอลโลก 2014 ที่ผ่านมา มิหนำซ้ำนเกมอุ่นเครื่องที่พ่ายให้กับ "ตราไก่" ฝรั่งเศส 0-1 เมื่อวานที่ผ่านมา อาการบาดเจ็บของเจ้าตัวทวีความรุนแรงขึ้นมาอีกจนต้องเดินกระโผลกกระเผลกออกจากสนามไป 

โดยสหพันธ์ลูกหนังของสเปนแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์ว่า "ดิเอโก คอสตา จะไม่สามารถลงสนามช่วยทีมชาติได้ เนื่องจากได้รับอาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อต้นขาซ้ายทำให้เขาจะถูกส่งตัวกลับไปยังสโมสรเชลซี"

การถอนตัวของคอสตาครั้งนี้ จะทำให้ ทัพกระทิงดุ เรียกตัว มูเนียร์ เอล ฮัดดาดี้ ศูนย์หน้าวัยละอ่อนของ บาร์เซโลนา เข้ามาติดทีมลงบู๊กับมาร์ซิโดเนียในวันจันทร์นี้แทน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยูโร 2016ทีมชาติสเปนดิเอโก คอสตามูเนียร์ เอล ฮัดดาดีข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23:51 น.