อุปกรณ์เสริมขายดี! รับกฎจับจริงโทร แชต ขณะขับ

ข่าว

อุปกรณ์เสริมขายดี! รับกฎจับจริงโทร แชต ขณะขับ

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ย. 2557 08:30 น.

  บันทึก

  "เจมาร์ท" ขานรับมาตรการจับจอมโทรจอมแชตระหว่างขับขี่ จัดงานเจมาร์ท โมบาย โชว์ 2014 กระหน่ำโปรโมชั่นทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต พร้อมอุปกรณ์เสริมหลากหลายยี่ห้อ...

  จากมาตรการของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการจับ ปรับ บรรดาผู้ขับขี่บนท้องถนนที่ใช้งานมือถือทั้งโทรและแชต ทำให้ผู้ขับขี่จำนวนไม่น้อย เริ่มให้ความสนใจกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ เพื่อให้ยังสามารถใช้งานมือถือได้ต่อเนื่องและถูกกฎหมาย

  นายอดิศักดิ์ สุขุมวิทยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ มาร์ท จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่และอุปกรณ์เสริม เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดอุปกรณ์เสริมโทรศัพท์ในช่วงครึ่งปีหลังนั้นปรับตัวสูงขึ้น เนื่องจากตลาดโทรศัพท์มือถือที่เติบโตและสินค้าพวก Wearable Device ที่ทำงานควบคู่กับสมาร์ทโฟนเริ่มเข้าสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยจะเห็นชัดเจนในช่วงไตรมาส 4 ที่สินค้าจะมีความหลากหลายขึ้น เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในหลายด้าน ทั้งการฟังเพลงและสุขภาพ รวมถึงการมาตรการจับ ปรับ ขณะโทรและแชตขณะขับรถ ซึ่งมีการรณรงค์ให้หลีกเลี่ยงเพื่อความปลอดภัยและใช้อุปกรณ์เสริม เพื่ออำนวยความสะดวก หากมีความจำเป็นต้องใช้งานขณะขับรถนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยทำให้ผู้บริโภคมองหาอุปกรณ์เสริมเพิ่มขึ้นด้วย

  เจมาร์ท โมบาย โชว์ 2014 รับมาตรการจับจริง! ใช้มือถือขณะขับขี่
  เจมาร์ท โมบาย โชว์ 2014 รับมาตรการจับจริง! ใช้มือถือขณะขับขี่


  ทั้งนี้ ยอดขายอุปกรณ์เสริมมือถือของบริษัทในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมา มียอดขายอยู่ที่ 150 ล้านบาท และคาดว่าในช่วงครึ่งปีหลังจะมียอดขายเพิ่มขึ้นอีก 200 ล้านบาท

  นายอดิศักดิ์ กล่าวอีกว่า เพื่อสอดคล้องกับมาตรการทางจราจร บริษัทได้จัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย โดยร่วมกับพันธมิตรผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมหูฟังบลูทูธ สมอลทอล์ก แบรนด์ต่างๆ ลดราคาพิเศษ พร้อมทั้งเตรียมนำอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่ๆ มาวางจำหน่ายในงานเจมาร์ท โมบาย โชว์ 2014 ซึ่งเป็นการรวมเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมรุ่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำกว่า 30 บริษัทอีกด้วย

  สำหรับงานเจมาร์ท โมบาย โชว์ 2014 จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ก.ย.2557 เวลา 10.30 น. ณ อีเว้นท์ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์