ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'อนันดา' จบรัก 'โดนัท' ซีซั่น2

  ทีมข่าวบันเทิง6 ก.ย. 2557 05:45 น.
  SHARE

  อนันดา เอเวอริ่งแฮม

  มีข่าวว่าเริ่มห่างกันรอบสองกับ โดนัท-มนัสนันท์ เจอ อนันดา เอเวอริ่งแฮม ที่งานบวงสรวงซีรีส์ “เลือดมังกร” เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์ ที่ช่อง 3 หนองแขม เผยว่า “ก็พักๆกันไป ต่างคนก็ทำงานเยอะ” ลดความสัมพันธ์ลงใช่มั้ย? “ก็หยุดครับ ก็คุยกันเป็นเพื่อน มันไม่ได้เป็นปัญหาอะไร ก็เป็นเพื่อนกันก่อนละกัน เราก็รู้ตัวว่าไม่มีเวลาให้กัน” เสียใจมั้ยที่อุตส่าห์กลับมาคบกันอีกรอบแล้ว?

  “เราสนิทและรู้จักกันมาหลายปีมาก คือช่วงนี้ยุ่ง แต่ไม่ใช่ว่าต่อจากนี้ไปเราจะไม่รู้จักกันเลย มันรู้อยู่แล้วว่าห่างกันช่วงนี้ ก็อาจจะดีขึ้น” มีโอกาสกลับมาคุยกันได้อีกมั้ย? “ก็คุยกันอยู่ตลอด แต่สถานภาพแบบไหนค่อยว่า กัน” แต่เห็นว่าจะร่วมทุนกับจีน จะชวนโดนัทมาเป็นผู้กำกับมั้ย? “ก็คุยอยู่ว่าเค้าสนใจกำกับมั้ย แต่อย่าเลยดีกว่า ถามว่ากลัวทะเลาะกันรึเปล่า มันก็ส่วนนึง คืองานเค้ายุ่งมาก แต่ผม ก็ชอบสไตล์งานโดนัท ก็อาจจะเหมาะ” สบายใจกว่าเมื่อก่อนที่ต้องมีคำว่าแฟนมาจำกัดมั้ย? “ตั้งแต่ต้น เราก็ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องเรียกเป็นแฟนกัน แต่ก็เข้าใจว่าคนก็อยากจะรู้ว่ามันคืออะไร เราสองคนก็ไม่ได้ชัดเจนขนาดนั้น ณ ตอนนี้ผมขอยึดคำว่าเพื่อน ก่อน”

  โดนัทโอเคกับคำว่าเพื่อนใช่มั้ย? “ครับ เราก็คุยกัน” ห่างกัน เพราะงานหรือนิสัยส่วนตัว? “เรื่องนิสัยมันบางส่วน แต่หลักๆ ก็คืองาน ช่วงนี้แผนการในชีวิตไม่อำนวย” เปิดโอกาสให้คนอื่นมั้ย? “ยังครับ ตอนนี้อยู่เฉยๆ” ถ้ามีหนุ่มคนอื่นเข้ามาหาโดนัท เราโอเคมั้ย? “ด้วยสไตล์ผม ไม่มีปัญหาถ้าเค้ายินดีไปกับคนอื่น ผมก็ปล่อย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อนันดา เอเวอริ่งแฮมโดนัท มนัสนันท์มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุลเลิกราลดความสัมพันธ์เพื่อน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 14:55 น.