ไลฟ์สไตล์
100 year

ห้องร้องทุกข์ 06/09/57

6 ก.ย. 2557 05:01 น.
SHARE

ที่ หมู่ 5 ต.หนองหญ้าปล้อง อ.หนอง–หญ้าปล้อง เพชรบุรี จากตัวอำเภอมาบ้าน–จะโปรง ถนน เป็นหลุมเป็นบ่อ ตลอดทั้งเส้น อีกที่ ถนนเส้นเขาย้อย ไปปากท่อไฟส่องสว่างตามทางดับ ตกกลางคืนทั้งมืดทั้งเปลี่ยว อุบัติเกิดขึ้นบ่อย อันตรายสุดๆ แจ้ง อบต.บ้านจะโปรง หลายครั้งแต่เงียบ!...

ชาวบ้านร้องเรียนมาติดต่อราชการหรือสอบถามข้อมูล ที่ สภ.พระพุทธบาทสระบุรี ทีไรต้อง ทำตัวลีบเล็ก ทุกครั้งเพราะตำรวจดุเหลือเกิน ถามดีๆมีตะคอกใส่ แถมท้าแน่จริงร้องเรียนได้เลย เท็จ–จริงประการใด?
ผกก.สภ.พระพุทธบาท ลองสังเกตดู...

ข่าวแนะนำ

ยังไม่พ้นเขตพื้นที่ อ.พระพุทธบาท สระบุรี เรื่อง ยาบ้าเยอะ ลูกค้าส่วนใหญ่วัยรุ่น ด้านคนขาย ก็ เกลื่อนเต็มพื้นที่ แต่ตำรวจยังจับไม่หมด! ขืนปล่อยไว้อีกไม่นาน ขี้ยา คงเต็มเมือง คสช. ส่งกำลังปราบฯด่วน!...

มาที่ บ้านห้วยปัด หมู่ 6 ต.สามง่าม อ.สามง่าม พิจิตร ร้องทุกข์ น้ำประปาไม่มีใช้ เบื่อเอาน้ำจากนามาอาบแล้ว ร้อง อบต. ครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ทำแถมโดนต่อว่า ฟังแล้วหดหู่ใจ! สุรชัย ขันอาสา ผู้ว่าฯเมืองชาละวัน รู้แล้วทำไงดี...

ส่วนน้ำประปา หมู่บ้านพรสวรรค์ หมู่14 ต.หนองบัว อ.เมืองอุดรธานี มีแต่ตะกอน ใช้กินอาบไม่ได้ แจ้ง ผู้ใหญ่บ้าน คนดูแล ก็บอกแก้ไขแล้ว ทั้งที่ยังเป็นเหมือนเดิม!...

ลูกจ้างประจำและชั่วคราว เขตพระ-นคร เดือดร้อน เงินทำงานล่วงเวลาวันอาทิตย์ ไม่ออก ตั้งแต่เดือน ก.ค.–ส.ค.57 ถามใครไม่มีใครตอบได้ ผอ.เขตฯ ช่วยตรวจสอบหน่อย เงินออกช้า หรือ ตกอยู่ในกระเป๋าใคร? กันแน่...

helpcenter@thairath.co.th

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ห้องร้องทุกข์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 12:33 น.