ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เมียต้องยอม!! เจ้าบ่าวเคนยาขอแหวกใส่เสื้อ'ผี'วิวาห์

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2557 23:08 น.
  SHARE

  (ภาพจาก www.redpepper.co.ug)

  สมกับเป็นแฟนผีระดับเดนตาย เมื่อเจ้าบ่าวหนุ่มเคนยา ไม่แคร์เจ้าสาวลงทุนใส่เสื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้าพิธีวิวาห์ของตัวเอง แถมยังจัดธีมในงานให้เป็นพื้นที่ของ "ปิศาจแดง" อีกด้วย...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ก.ย. เจ้าบ่าวหนุ่มเคนยา โชว์ความเป็นแฟนพันธ์ุแท้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยการลงทุนจัดงานแต่งงานของตัวเองด้วยธีม "ปิศาจแดง" แถมยังใส่เสื้อแข่งของสโมสรเข้าพิธีวิวาห์อีกด้วย

  "เรด เป็ปเปอร์" เว็บไซต์ข่าวแนวซุบซิบของอูกันดา ได้นำเสมอภาพงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวชาวเคนยา ซึ่งงานถูกจัดออกมาในธีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเมื่อดูจากสีหน้าของคู่ข้าวใหม่ปลามันที่ปรากฏในรูปภาพก็เชื่อว่าน่าจะเป็นทีมโปรดของฝ่ายเจ้าบ่าว

  ในงานแต่งดังกล่าวทางฝ่ายชายได้ลงทุนใส่ชุดของ "ปิศาจแดง" ฤดูกาลล่าสุดโดยมีข้อความด้่านหลังเสื้อว่า "เพิ่งแต่งงาน" (JUST MARRIED) ขณะที่ฝ่ายผู้หญิงมาในชุดเจ้าสาวสีขาวตามปกติ ขณะที่เค้กแต่งงานของทั้งคู่ก็เป็นสีแดงล้วนและมีโลโก้ "เชฟโรเลต" สปอนเซอร์ยักษ์ใหญ่รายล่าสุดของ แมนฯยูไนเต็ด ประดับอยู่ตรงกลาง ส่วนรถยนต์ที่ใช้ในพิธีก็มีธงของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก 20 สมัย ประดับตอกย้ำความเป็นแฟนบอลระดับเดนตายของทางเจ้าบ่าวอย่างชัดเจน.

  ไม่โสดแล้ว
  ไม่โสดแล้ว
  เค้กแต่งงานก็ยังจำลองมาจากชุดแข่ง
  เค้กแต่งงานก็ยังจำลองมาจากชุดแข่ง
  ประดับด้วยธงทีม
  ประดับด้วยธงทีม "ปิศาจแดง"
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกอังกฤษปิศาจแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเคนยาข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 15:16 น.