วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียต้องยอม!! เจ้าบ่าวเคนยาขอแหวกใส่เสื้อ'ผี'วิวาห์

เมียต้องยอม!! เจ้าบ่าวเคนยาขอแหวกใส่เสื้อ'ผี'วิวาห์

  • Share:

(ภาพจาก www.redpepper.co.ug)

สมกับเป็นแฟนผีระดับเดนตาย เมื่อเจ้าบ่าวหนุ่มเคนยา ไม่แคร์เจ้าสาวลงทุนใส่เสื้อทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เข้าพิธีวิวาห์ของตัวเอง แถมยังจัดธีมในงานให้เป็นพื้นที่ของ "ปิศาจแดง" อีกด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ก.ย. เจ้าบ่าวหนุ่มเคนยา โชว์ความเป็นแฟนพันธ์ุแท้ทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ด้วยการลงทุนจัดงานแต่งงานของตัวเองด้วยธีม "ปิศาจแดง" แถมยังใส่เสื้อแข่งของสโมสรเข้าพิธีวิวาห์อีกด้วย

"เรด เป็ปเปอร์" เว็บไซต์ข่าวแนวซุบซิบของอูกันดา ได้นำเสมอภาพงานแต่งงานของคู่บ่าวสาวชาวเคนยา ซึ่งงานถูกจัดออกมาในธีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเมื่อดูจากสีหน้าของคู่ข้าวใหม่ปลามันที่ปรากฏในรูปภาพก็เชื่อว่าน่าจะเป็นทีมโปรดของฝ่ายเจ้าบ่าว

ในงานแต่งดังกล่าวทางฝ่ายชายได้ลงทุนใส่ชุดของ "ปิศาจแดง" ฤดูกาลล่าสุดโดยมีข้อความด้่านหลังเสื้อว่า "เพิ่งแต่งงาน" (JUST MARRIED) ขณะที่ฝ่ายผู้หญิงมาในชุดเจ้าสาวสีขาวตามปกติ ขณะที่เค้กแต่งงานของทั้งคู่ก็เป็นสีแดงล้วนและมีโลโก้ "เชฟโรเลต" สปอนเซอร์ยักษ์ใหญ่รายล่าสุดของ แมนฯยูไนเต็ด ประดับอยู่ตรงกลาง ส่วนรถยนต์ที่ใช้ในพิธีก็มีธงของทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก 20 สมัย ประดับตอกย้ำความเป็นแฟนบอลระดับเดนตายของทางเจ้าบ่าวอย่างชัดเจน.

ไม่โสดแล้ว
เค้กแต่งงานก็ยังจำลองมาจากชุดแข่ง
ประดับด้วยธงทีม "ปิศาจแดง"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้