ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  งามหน้า...ลูกชายผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านขายยาบ้า นายอำเภอส่ังปลดพ่อทันที

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ก.ย. 2557 22:05 น.
  SHARE

  นายอำเภอบางบัวทอง ร่วมทหาร จับลูกชายผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่8 จำหน่ายยาบ้าในชุมชน เตรียมปลดพ่อที่เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านด้วย เหตุลูกชายยังขายยาบ้า แล้วจะดูลูกบ้านได้อย่างไร

  เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 4 ก.ย. 57 ว่าที่ร้อยตรีอภินันท์ เผือกผ่อง นายอำเภอบางบัวทอง จ.นนทบุรี ร.อ.ปฐมพงษ์ ชูเมือง ผบ.ร้อย.รส. ปตอ.พัน 7 พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร และ อส.เข้าจับกุมตัวนายอนุสรณ์ หรือเอ เอี่ยมอาจ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 48 หมู่ 8 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยเจ้าหน้าที่ยืนอยู่บริเวณหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบชายต้องสงสัยลักษณะท่าทางมีพิรุธ เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงเรียกตัวมาเพื่อสอบถาม ปรากฏว่าเมื่อนายอนุสรณ์ หันมาเห็นเจ้าหน้าที่จึงรีบวิ่งหลบหนีไป

  จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมเร่งไล่ติดตามอย่างกระชั้นชิด กระทั่งนายอนุสรณ์ วิ่งเข้าไปแอบอยู่ใต้เตียงบริเวณใต้ถุนบ้าน ของชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง หลังเจ้าหน้าที่เข้าตรวจค้นในกระเป๋ากางเกงด้านขวาพบยาบ้าจำนวน 165 เม็ด พร้อมควบคุมตัวมาที่ศูนย์ดำรงค์ธรรม อ.บางบัวทอง

  สอบสวนนายอนุสรณ์ หรือเอ เอี่ยมอาจ ทราบว่า เป็นเจ้าของยาบ้าทั้งหมด เตรียมไว้ขายให้กับวัยรุ่นในระแวกหมู่บ้าน พร้อมทั้งยอมรับว่าเป็นลูกชายผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่8 ต.บางบัวทอง อีกด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีต่อไป

  ส่วนว่าที่ร้อยตรีอภินันท์ นายอำเภอบางบัวทอง กล่าวว่า สำหรับกรณีที่นายอนุสรณ์ เป็นบุตรชายของผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่8 ต.บางบัวทอง แล้วค้าขายยาเสพติดในพื้นที่ ขนาดลูกชาย ยังขายยาบ้า แล้วจะดูลูกบ้านได้อย่างไร จะต้องดำเนินการขั้นเด็ดขาด โดยวันพรุ่งนี้(5 ก.ย.) จะเรียกประชุมผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมปลด ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่8

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปลดผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่8บางบัวทองลูกผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านค้ายานนทบุรีค้ายาบ้าขายยาบ้าต.บางบัวทองนายอำเภอบางบัวทอง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 17:03 น.