ข่าว

วิดีโอ

'พี่บอย' สอนให้นอบน้อม 'น้องภัทร' เริ่มสนุกกับงานแสดง

คุณพี่ดังคุณน้องก็เลยพลอยเด่นไปด้วย ภัทร ฉัตรบริรักษ์ น้องชายตี๋หล่อขาวใสของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ไม่ใช่หล่อเหลาอย่างเดียว เพราะเรียนก็เก่งเลิศด้วย จบจากคณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1 ภัทรกำลังจะมากระชากใจสาวๆ ให้เพ้อแตก รอดูละครเรื่องแรกในชีวิตของภัทรกันได้เรื่อง สายลับสามมิติ

คืนวันก่อนเพิ่งมาออกงานปาร์ตี้ชุดดำ “เคลียร์ เพอร์เฟกต์ แบล็ค ปาร์ตี้” บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกันหน่อยกับภัทร ว่าที่หนุ่มฮอตคนใหม่ พี่บอยแนะนำเรื่องอะไรบ้าง ที่ภัทรจดจำได้และนำมาปฏิบัติตาม? "เรื่องสัมมาคารวะและเรื่องการวางตัวครับ ซึ่งเรื่องนี้ผมว่ามันสำคัญนะ ผมว่าเป็นสิ่งที่ทุกคนควรมี ไม่ว่าจะไปที่ไหนเนี่ย เราก็นอบน้อม ผมรู้สึกว่ามันทำให้คนเอ็นดูเรา การที่เรานอบน้อมเนี่ย ผมรู้สึกว่ามันทำให้เราเข้าหาคนได้ง่ายขึ้น และคนอื่นๆ ก็อยากจะเข้าหาเราด้วยครับ (ยิ้ม)" เริ่มชอบหรือเริ่มเบื่อแล้วกับงานในวงการบันเทิง? "(รีบพูด) ยังไม่เบื่อครับ เพิ่งเริ่มเอง (ยิ้มหวาน) ผมว่าช่วงนี้เป็นช่วงค้นหาด้วย ด้วยความละครยังไม่ออนแอร์ เราก็ยังไม่รู้ฟีดแบ็กของละครสักเท่าไหร่" ได้แสดงละครแล้วรู้สึกโอเคนะคะ? "ก็โอเคครับ สนุกดี มันเหมือนเป็นจุดเริ่มต้นด้วย การเข้ามาถ่ายละครเหมือนเข้ามาอยู่ในวงการเต็มตัวแล้ว".

คุณพี่ดังคุณน้องก็เลยพลอยเด่นไปด้วย ภัทร ฉัตรบริรักษ์ น้องชายตี๋หล่อขาวใสของ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ไม่ใช่หล่อเหลาอย่างเดียว เพราะ 4 ก.ย. 2557 18:34 4 ก.ย. 2557 19:06 ไทยรัฐ