'ตั๊กแตน' เดือด! โพสต์ FB โวยทีมงาน 'แตนแบนด์' โดนรุมตึ้บ!

ข่าว

'ตั๊กแตน' เดือด! โพสต์ FB โวยทีมงาน 'แตนแบนด์' โดนรุมตึ้บ!

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2557 18:15 น.

  ของขึ้นสุดๆ สำหรับลูกทุ่งสาวเสียงดี ตั๊กแตน ชลดา ที่ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Taktan Chollada กร้าวว่าทีมงานวง "แตนแบนด์" ของเธอโดนรุมทำร้าย

  "วันนี้แตน และแตนแบนด์ ต้องขอโทษแฟนๆ ชาวบ่อวิน จ.ชลบุรี ที่มาให้กำลังใจกันวันนี้ (ร้านบ้านไม้สตางค์) แต่ไม่มีการแสดงบนเวทีจากตั๊กแตนและทีมงาน เพราะมีสาเหตุที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับพวกเราค่ะ

  ก่อนเวลาแสดงแตนแบนต์ก็ทำหน้าที่ซาวด์เช็กและตั้งเครื่องดนตรีไว้บนเวทีปกติเหมือนที่เคยทำงานทุกครั้ง มือกลอง(โย) ก็ปิดผ้าดำคลุมกลองของตัวเองไว้ตามปกติ เพราะมีอีกวงของทางร้านเล่นก่อน แล้วกลองมี 2 ชุด แต่เราคลุมของเราก็ไม่ได้เกี่ยวกับของใครเลย แต่อยู่ๆทางเจ้าของร้าน)"บ้านไม้สตางค์" (นายไพศาล จันทร์ละมูล) "ก็เข้ามากระชากมือกลองแล้วต่อยรัวแบบไม่ยั้ง แล้วพูดว่า ไอ้แว่นมึงเอาผ้าดำมาคลุมกลองทำไม มึงไม่ให้เกียรติร้านกู (ซึ่งการคลุมผ้าดำกลองของมือกลอง ที่คลุมมาแบบนี้ตลอดการทำงานเค้า มันเป็นการไม่ให้เกียรติตรงใหน? ทุกคนงงมาก)

  แล้วหลังจากนั้นก็พาลไปต่อยมือเบส (เต้ย) อีกจนมึนชาที่ขมับและหู แล้วหนำซ้ำยังมาผลักทีม ALO ของแตน(หวาน) แรงมากๆ แล้วน้องเป็นผู้หญิงด้วย ! ทำน้องทำไม? ยังไม่พอ ยังมาทุบรถอีก หน้ารถ หลังรถ ข้างรถ ด้วย พร้อมพูดจาหยาบคาย ไอ้เหี้ย ไอ้สัตว์ มึงกู (หยาบมากๆ) ทางเราโดนแบบนี้ก็รีบโทรแจ้ง 191 ปรากฏว่าโทรไม่ติดเลย ไปติดที่ 191 ระยองแทน และได้โทรอีกเบอร์ 038-067313 แต่ก็ไม่ติดเลยซักเบอร์ (คือยังไง? สภ.บ่อวิน! ที่พึ่งของประชาชน?)

  และพอทีมเราจะเดินออกมาขึ้นรถเพื่อออกจากร้าน คือภาพที่เห็น ไม่แน่ใจว่ามีคนของทางร้านคล้ายๆ ยืนประกบทีมงานเรา และคล้ายๆ ยืนขวางเพื่อไม่ให้รถออกจากร้านได้ และเราก็ไม่สามารถออกตอนนั้นได้จริงๆ ทีมงานโดนทำร้ายร่างกาย!! ตำรวจก็ติดต่อไม่ได้!!! ออกจากร้านก็ไม่ได้!! ขนเครื่องดนตรีกลับก็ไม่ได้ ????????? คืองง คือตกใจ คืออะไร?

  ทีมงานตั้งแต่ทำงานมาไม่เคยเจอแบบนี้เลย และขอกราบขอบพระคุณพี่แต้ม พี่แมว พี่น้อย ที่ช่วยเหลือทีมงานของตั๊กแตน ชลดา วันนี้ด้วยนะคะ ตอนนี้เข้าแจ้งความแล้ว และกำลังเดินทางกลับค่ะ กราบขอบพระคุณแฟนเพลงทุกคนที่มาให้กำลังใจและเป็นห่วงพวกเรานะคะ

  ปล. หลังจากเข้าไปแจ้งความพอถามตำรวจว่า ทำไมโทรไม่ติด และพอลองโทรอีกทีติดเลย คืองงอ้ะ เราโทรเป็น 50 สายใช้คนโทร 5 คนแต่ไม่ติด ตอนอยู่ที่เกิดเหตุ!! คือไร?"

  ซึ่ง บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปทาง ตั๊กแตน ชลดา เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ได้รับคำตอบว่า อยากให้เรื่องราวตรงนี้จบ ไม่ขอพาดพิงให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขั้น โดยบอกเพียงว่าได้ลงบันทึกประจำวันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้แล้ว

  โดยให้เหตุผลถึงสาเหตุที่ต้องโพสต์เฟซบุ๊กเผยถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะแคร์แฟนเพลงที่มารอชมแล้วต้องเก้อจึงต้องการอธิบายให้แฟนคลับทราบถึงสาเหตุที่ไม่สามารถเล่นคอนเสิร์ตในวันนั้นตามที่ได้มีการประชาสัมพันธ์ไว้.

  ตั๊กแตน ชลดา ลูกทุ่งสาวชื่อดัง
  ตั๊กแตน ชลดา ลูกทุ่งสาวชื่อดัง
  ตั๊กแตน โพสต์ลง FB : Taktan Chollada
  ตั๊กแตน โพสต์ลง FB : Taktan Chollada
  ลุคใหม่ ตั๊กแตน ชิคๆ จาก FB : Taktan Chollada
  ลุคใหม่ ตั๊กแตน ชิคๆ จาก FB : Taktan Chollada
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง
  13:06

  แม่แตงโม ปล่อยโฮ เผยเพิ่งรู้ว่าลูกหายไปตั้งแต่ 4 ทุ่ม เชื่อถูกฆาตกรรมอำพราง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์