ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บุกสาดน้ำกรดใส่เมียน้อยดิ้น-ผัวรุดเยี่ยมถูกจับพกยาบ้า

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2557 19:00 น.
  SHARE

  เมียหลวงถือถังน้ำกรดบุกราดเมียน้อยคารีสอร์ต หลังก่อเหตุเผ่นหนี จนท.หามส่ง รพ. อาการน่าวิตก ผัวทราบเรื่องรุดมาที่เกิดเหตุ ตำรวจขอบัตรประชาชนของเมียน้อย กลับควักยาบ้าติดออกมาด้วย 27 เม็ด ถูกฟันดำเนินคดี

  เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 4 ก.ย.57 พ.ต.ท.สมศักดิ์ แก้วแสน พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งมีเหตุคนถูกสาดน้ำกรดได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง ใน ต.ชะมาย อ.ทุ่งสง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.สุรจิตร ตะกรุดเดิม รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.ปฏิวัติ ขุนรัง สว.สส. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์

  ที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บดิ้นทุรนทุราย ทราบชื่อ น.ส.ฮาแอเซาะ มะวี ยุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17/3 หมุ่ที่ 1 ต.กาลีซา อ.ระแงะ จ.นราธิวาส เจ้าหน้าที่จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัว รพ.ทุ่งสง ใกล้กันพบถังแกลลอนบรรจุน้ำกรดตกอยู่ 1 ใบ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ได้มีนายทิวา คงทองดี อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/1 หมุ่ที่ 2 ต.กะปาง อ.ทุ่งสง มาที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวมาสอบสวน

  จากการสอบสวน นายทิวา ให้การว่า ตนมาหา น.ส.ฮาแอเซาะ ผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยอ้างว่าเป็นภรรยาน้อยของตน อยู่กินกันมาอย่างลับๆ ประมาณ 1 ปีแล้ว โดยเชื่อว่าคนที่นำน้ำกรดมาสาดใส่ น่าจะเป็น นางทิพรัตน์ คงทองดี อายุ 40 ปี ภรรยาของตน ซึ่งอยู่กินกันมาหลายปีแล้วมีบุตรสาวด้วยกัน 2 คน ที่เชื่อว่าเป็นภรรยา เพราะนางทิพรัตน์ ระแคะระคายว่าตนแอบมีเมียน้อย และคอยติดตามความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา คงตามหาจนกระทั่งมาพบ จึงก่อเหตุดังกล่าว

  อย่างไรก็ตาม หลังตำรวจสอบสวน จึงขอบัตรประจำตัวประชาชน ของ น.ส.ฮาแอเซาะ ที่นายทิวา มีอยู่กับตน ปรากฏว่าพอนายทิวา ล้วงเอาบัตรประชาชนจากกระเป๋าเสื้อ ก็มียาบ้าที่บรรจุถุงพลาสติกสีน้ำเงินจำนวน 27 เม็ด ติดออกมาด้วย เจ้าหน้าที่จึงจับกุมนายทิวา แจ้งข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายควบคุมตัวดำเนินคดี

  พ.ต.ท.สุรจิตร เปิดเผยว่า ได้ไปดูอาการของ น.ส.ฮาแอเซาะ ที่ รพ.ทุ่งสง แล้ว ปรากฏว่าอาการสาหัสมาก เนื่องจากถูกสาดน้ำกรดทั่วร่างกาย แพทย์กำลังให้การช่วยเหลือ ยังไม่สามารถให้ปากคำได้ ทางด้านนางทิพรัตน์ ที่ถูกกล่าวหานั้น ญาติได้ติดต่อเข้ามาว่าจะนำมามอบตัวภายในเร็วๆ นี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมียหลวงสาดน้ำกรดใส่เมียน้อยนครศรีธรรมราชทุ่งสงสาดน้ำกรดใส่เมียน้อยอาชญากรรมกะปางกาลีซาสาดน้ำกรดยาบ้า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้