ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ได้ที่อยู่ใหม่! กกท.หาที่ตั้งสนง.ให้เอวีซี เรียบร้อย

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2557 17:15 น.
  SHARE

  กกท. จัดหาที่ตั้งสำนักงานใหญ่เอวีซี ได้แล้ว ให้ใช้ห้องสำนักงานชั้น 12 ของอาคารเฉลิมพระเกียรติ 25 ชั้น ใกล้กับที่ตั้งของสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย...

  4 ก.ย. หลังจากสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย หรือ เอวีซี ได้แสดงเจตนาที่จะย้ายสำนักงานใหญ่จากประเทศจีน มาอยู่ที่ประเทศไทย ด้วยสาเหตุว่า สมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย มีการพัฒนาที่ดี และภูมิประเทศอยู่จุดศูนย์กลางของกลุ่มสมาชิกวอลเลย์บอลเอเชีย ทำให้การเดินทางมาติดต่อระหว่างประเทศง่ายขึ้น 

  รายงานข่าวล่าสุด ร.ท.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เผยถึงความคืบหน้าของที่ตั้งสำนักงาน ว่า ได้รับความกรุณาจากนายมนตรี ไชยพันธุ์ รองผู้ว่าการ การกีฬาแห่งประเทศไทย ที่คอยติดต่อประสานงาน และได้เสนอห้องสำนักงานชั้น 12 ของอาคารเฉลิมพระเกียรติ 25 ชั้น ให้เป็นที่ตั้งของเอวีซี

  ทั้งนี้ การได้ที่ตั้งสำนักงานของเอวีซี ใกล้เคียงกับที่ตั้งของสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ทุกฝ่ายเห็นว่าเป็นประโยชน์ เพราะจะทำให้การประสานงานเป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้น 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กกท.การกีฬาแห่งประเทศไทยสำนักงานใหญ่สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชียเอวีซีอาคารเฉลิมพระเกียรติ 25 ชั้นสมาคมวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยจักรสุวรรณ โตเจริญ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 06:56 น.