ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มใหญ่เมาเลิกเมีย ไล่ฟันคู่เขย ถูกผลักจมน้ำดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2557 18:30 น.
  SHARE

  หนุ่มใหญ่เมืองเชียงราย เครียดเลิกกับภรรยา กินเหล้าเมาย้อมใจ อาละวาดไล่ฟันคู่เขยเป็นแผลเหวอะเต็มตัว โดนผลักลงนาหัวตกลงไปในน้ำขาดอากาศหายใจดับ...

  เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 4 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.เสน่ห์ อินเจริญ สวญ.สภ.บุญเรือง อ.เชียงของ จ.เชียงราย รับรายงานจาก พ.ต.ต.อนุรักษ์ จันทาพูน พงส.สภ.บุญเรือ มีเหตุทำร้ายร่างกายและมีผู้เสียชีวิต กลางทุ่งนาบ้านชัยพัฒนา หมู่ 16 ต.ห้วยซ้อ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  ที่เกิดเหตุกลางทุ่งนาท้ายหมู่บ้านชัยพัฒนา พบศพนายณัฎฐากร อินทะสอน อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 202 หมู่ 19 ต.ห้วยซ้อ อ.เชียงของ จ.เชียงราย ใส่เสื้อยืดแขนยาวสีเขียวนุ่งกางเกงขาสั้นลายพราง สวมรองเท้ายางสีดำ ที่เอวด้านหนังเหน็บซองมีดพร้าแต่ไม่มีมีดสวมหมวกไม้ไผ่สานสีน้ำตาล นอนหงายจมน้ำเสียชีวิตกลางทุ่งนา

  จากการชันสูตรพลิกศพไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายตามร่างกายแต่อย่างใด แพทย์สันนิษฐานว่าเสียชีวิตจากการจมน้ำขาดอากาศหายใจ ส่วนคู่กรณีชื่อนายจรัล วงศ์ชัย อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 2 ต.ห้วยซ้อ อ.เชียงของ จ.เชียงราย ได้รับบาดเจ็บสาหัส จากการถูกฟันด้วยอาวุธมีดหลายแห่ง ญาติพี่น้องได้นำส่ง รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์

  จากการสอบสวนเบื้องต้น พ.ต.ต.อนุรักษ์ กล่าวว่า นายณัฎฐากร ผู้ตายเป็นคู่เขยกับนายจรัลผู้บาดเจ็บ เคยมีปากเสียงกัน และนายจรัญได้มีการแจ้งความที่ สภ.บุญเรือง มาก่อนหน้านี้ ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายเพิ่งไปกินเหล้าย้อมใจจนเมาได้ที่ สาเหตุเครียดจากเพิ่งไปจดทะเบียนหย่ากับภรรยา เดินถือมีดอาละวาดหาเรื่องไล่ฟันคนที่ผ่านไปมา จนกระทั่งไปถึงกลางทุ่งนา ได้พบกลับนายจรัล กำลังเดินหันหลังเตรียมกลับจากการตัดหญ้า นายณัฎฐากรก็ได้ใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่ศีรษะนายจรัล เกิดแผลฉกรรจ์เลือดไหลสาด และประกาศว่าจะฆ่าล้างโคตรพ่อแม่ญาติพี่น้องฝ่ายเมีย นายจรัลจึงได้หันกลับต่อสู้และถูกฟันเข้าตามลำตัวอีกหลายแห่งทั้งที่แขน นิ้วมือขวาเป็นแผลเต็มตัวเลือดไหลนองพื้นนาเป็นสีแดงไปทั่ว

  ต่อมาเมื่อนายจรัลแย่งมีดได้ก็รีบวิ่งหนีขับรถไปตามชาวบ้านและเรียกให้ช่วยนำส่งรพ.ขุนตาล แต่อาการสาหัสจึงส่งต่อไปที่ รพ.เชียงรายประชานุเคราะห์ ส่วนผู้ตายด้วยอาการเมาเหล้าและแรงสู้น้องเขยไม่ได้ ถูกผลักล้มศีรษะจมลงไปในน้ำขาดอากาศหายใจเสียชีวิต ในเวลาต่อมา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนดำเนินการต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เหล้าเมาไล่ฟันคู่เขยเลิกกับเมียจมน้ำเชียงรายจมน้ำตายอาละวาด

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 23:55 น.