ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตัดเชือกไทยคมมันหยด! ชลบุรี ดวล สุพรรณฯ,บีจี หวด เชียงราย

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2557 15:45 น.
  SHARE

  ผลจับสลากเกมตัดเชือก ศึกมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ 2014 ชลบุรี เอฟซี ปะทะ สุพรรณบุรี เอฟซี และ บางกอกกล๊าส เอฟซี พบ เชียงราย ยูไนเต็ด เตะสนามกลาง 5 ต.ค.นี้...

  เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 ก.ย. ที่ห้องประชุมสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ภายในสนามศุภชลาศัย มีการจับสลากฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ 2014 รอบรองชนะเลิศ ซึ่งมี 4 ทีมดังของศึกลูกหนังโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือกมาได้ ประกอบด้วย ชลบุรี เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี, เชียงราย ยูไนเต็ด และ บางกอกกล๊าส เอฟซี
    สำหรับผลการจับสลากปรากฏว่า “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ทีมรองจ่าฝูงโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก จะพบกับ "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี แข่งที่สนามศุภชลาศัย ส่วนอีกคู่ "กระต่ายแก้ว" บางกอกกล๊าส เอฟซี พบกับ "กว่างโซ้ง" เชียงราย ยูไนเต็ด แข่งที่สนาม ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ในวันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ทั้ง 2 คู่
    การแข่งในรอบรองชนะเลิศ จะแข่งเพียงนัดเดียว ทีมใดแพ้ จะตกรอบทันที ส่วนเกมในรอบชิงชนะเลิศ จะแข่งที่สนามศุภชลาศัย วันที่ 9 พฤศจิกายน ที่จะถึงนี้

  ทั้งนี้ ฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลมูลนิธิ ไทยคม เอฟเอคัพ ชี้แจงว่า หากแข้งช้างศึก ทีมชาย สามารถเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ในกีฬาเอเชียนเกมส์ 2014 ได้ โปรแกรมการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศ จะเลื่อนจากวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ไปแข่งวันที่ 29 ตุลาคม แทน และเลื่อนคู่ที่แข่งในสนามศุภชลาศัย ระหว่าง สุพรรณบุรี เอฟซี พบ ชลบุรี เอฟซี ไปแข่งขันที่สนามกีฬากองทัพบก แทน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ 2014ชลบุรี เอฟซีสุพรรณบุรี เอฟซีบางกอกกล๊าส เอฟซีเชียงราย ยูไนเต็ดโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีกไทยพรีเมียร์ลีกฟุตบอลไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้