ไลฟ์สไตล์
100 year

‘บาร์บีคิว’ มรณะ!! นศ.จีน โดนไฟลุกท่วมร่างสยอง (ชมคลิป)

ข่าวต่างประเทศ
4 ก.ย. 2557 15:39 น.
SHARE

สองนักศึกษาจีนเคราะห์ร้าย หวังกินบาร์บีคิวคลายเครียดก่อนสอบ แต่กลับเจออุบัติเหตุไม่คาดฝัน ระหว่างขอให้พนักงานหญิงช่วยเติมแอลกอฮอล์เหลวลงในเตา เพราะทันใดนั้น กลับเกิดลูกไฟขนาดใหญ่พวยพุ่ง ลุกท่วมร่างนศ.หญิงอย่างน่าสยดสยอง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันที่ร้านบาร์บีคิว ‘ฮ่าวหรี่ซื่อ’ หรือ (วันที่ดี) ในเมืองยี่หวู มณฑลเจ้อเจียงของจีน เมื่อลูกค้านักศึกษาหนุ่มสาว 2 คน ขอให้พนักงานในร้านช่วยเติมเชื้อเพลิง เพื่อให้เตาร้อนขึ้น แต่ปรากฏว่า ขณะที่พนักงานหญิงคนดังกล่าวเทแอลกอฮอล์เหลวลงไปในเตา ทันใดนั้น กลับเกิดลูกไฟขนาดใหญ่พวยพุ่งขึ้นมา จนลุกท่วมร่างนักศึกษาหญิงอย่างไม่คาดคิด ขณะที่นักศึกษาชายและพนักงานหญิงของร้านก็โดนไฟไหม้ด้วย

ข่าวแนะนำ

สำนักข่าวซิน่า เหว่ยเป้าในจีน รายงานว่า นักศึกษาชายหญิงคู่นี้ ฝ่ายหญิงชื่อ เสี่ยว เฉียน วัย 20 ปี และฝ่ายชาย ชื่อ เสี่ยว ฉิง วัย 20 ปีเช่นกัน โดยทั้งสองเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยในเมืองเหวินโจว โดย นักศึกษาหญิง เสี่ยว เฉียน ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดนไฟลุกท่วมร่าง จนผิวหนังโดนไฟไหม้ถึง 78% ขณะที่ นักศึกษาชาย และพนักงานหญิงของร้าน ชื่อ เสี่ยว ช่าน ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากโดนไฟไหม้ตามตัว และทั้งหมดถูกนำส่งโรงพยาบาลทันที

ข่าวแจ้งว่า นักศึกษาเคราะห์ร้ายทั้งสองมากินบาร์บีคิวปิ้งย่าง ที่ร้านฮ่าวหรี่ซื่อ หวังมากินอาหารอร่อยที่ทั้งสองชื่นชอบและเพื่อเป็นการพักผ่อนก่อนสอบ โดยขณะที่กำลังกินบาร์บีคิวกันอย่างเอร็ดอร่อยอยู่นั้น เสี่ยว ฉิง เห็นว่า เตาไฟร้อนไม่พอ จึงขอให้พนักงานหญิงของร้านนำแอลกอฮอล์เหลวมาเติม แต่สุดท้ายกลับเกิดเหตุสลดขึ้น โดยขณะนี้ เสี่ยว เฉียน นักศึกษาหญิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และอาการยังอยู่ในขั้นโคม่า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้านบาร์บีคิวประเทศจีนไฟลุกไหม้เติมแอลกอฮอล์เหลวบาดเจ็บสาหัสข่าวต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 23:35 น.