บาทเดียวก็ยังไม่ได้! 'ณวัฒน์' คาใจเวทีประกวดปลดนางงามพม่า

ข่าว

บาทเดียวก็ยังไม่ได้! 'ณวัฒน์' คาใจเวทีประกวดปลดนางงามพม่า

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2557 15:22 น.

  น่าสงสัยๆ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ และมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล รู้จริงเรื่องนางงาม ได้ตั้งข้อสังเกตกรณี 'เม เมียต โน' สาวงามจากพม่าที่โดนปลดจาก ตำแหน่งมิสเอเชียแปซิฟิกเวิลด์ Miss Asia Pacific World 2014 โดยณวัฒน์คาใจอย่างแรงกับหลายเรื่องๆ ของเวทีการประกวด มิสเอเชียแปซิฟิกเวิลด์

  "เวทีนี้เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นาน เริ่มประกวดครั้งแรกในปี 2011 เคยพาน้องเกรซ รองนางงามจากเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ไปประกวดในปี 2012 แล้วได้ตำแหน่งมา รองอันดับ 3 มาจนถึงทุกวันนี้ยังไม่ได้เงินรางวัลสักบาท" ยังไม่ได้เลยสักบาท จริงเหรอคะ? "ใช่ครับ ยังไม่เลยจนถึงทุกวันนี้" ได้ทวงไปกี่ครั้ง? "คือทางนั้นไม่ตอบกลับมา ไม่มีความชัดเจน เราก็ไม่อยากไปทวงอะไรอีกแล้ว ทวงไปก็ไม่มีประโยชน์ เพราะเงินรางวัลก็ไม่ได้มากมาย อีกอย่างเขาก็เงียบไปไม่สามารถติดต่อได้ ตอนเก็บตัวน้องเกรซ นางงามของเราก็มีโทรเข้ามาบ่น ก็บอกให้ถือหลักความอดทน ให้มีสปิริตในการเก็บตัวจนถึงวันสุดท้าย ตอนนั้นเก็บตัวอยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ กิจกรรมกองประกวดก็ไม่มีอะไรมาก ผู้จัดการกองประกวดก็แปลกๆ ทำตัวลึกลับๆ 

  "แค่นางงามเรากลับมาได้ปลอดภัย โดยสวัสดิภาพก็ดีแล้ว ตารางการเข้าร่วมกิจกรรมก็ไม่เป็นไปตามที่ได้แจ้งไว้แต่แรก สถานที่จัดงานก็แปลกๆ เปลี่ยนไปมา ตอนแรกจะจัดที่โรงแรม 5 ดาว ตอนหลังเปลี่ยนมาประกวดที่สถานที่เอนเตอร์เทนเม้นท์แห่งหนึ่ง บอกตรงๆ ไม่กล้าส่งนางงามไปประกวดเวทีนี้อีกแล้ว ส่วนเรื่องแปลกๆ ที่ไม่ชอบมาพากลของเวทีนี้ไปหาเสิร์ชอ่านได้ สำหรับใครที่จะส่งสาวงามจากไทยไปประกวดเวทีนี้ ก็ต้องระวัง! ดูให้ดีๆ ด้วย"

  กรณี เม เมียต โน ณวัฒน์กล่าวเสริมว่า "เคยคุยกันนานแล้ว ตัวจริงเป็นคนสวยน่ารักนะ เธอบอกว่าอยากจะไปประกวดอีก เพราะรู้สึกว่าตำแหน่งที่ได้มายังไม่สุด อยากมาประกวดที่เวทีมิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล" ด้านเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2014 ปีนี้ก็พร้อมเกินร้อยแล้วสำหรับรอบ เวิลด์ ไฟนอล World Final ได้รับการตอบรับจากเกือบทุกประเทศทั่วโลกอย่างดียิ่ง และการประกวดรอบตัดสินรอบสุดท้ายเหล่าสาวงามกว่า 90 ประเทศ จะเดินทางมาทำกิจกรรมในไทย เริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 16 กันยายนนี้ และในรอบตัดสิน จะมีขึ้นในคืนวันที่ 7 ตุลาคม 2557 โดยจะถ่ายทอดทาง ช่อง 7 เวลา 22.30 น. พร้อมยิงสัญญาณไปยังอีกหลายประเทศ

  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวต่อว่า "จากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา จึงทำให้ทั่วโลก หันมามองเวที มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล กันมากขึ้น ปีนี้ได้รับเกียรติจากประเทศต่างๆ กว่า 90 ประเทศ และในเกือบทุกประเทศ มีการคัดสรรตัวนางงามผ่านการประกวดในนามมิสแกรนด์ Miss Grand ของประเทศนั้นๆ ซึ่งก็ดีใจมากครับ ที่ทำให้ชื่อเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International ไปปรากฏอยู่นับร้อยประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะในระบบสื่อสารมวลชน และโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ เราสามารถค้นหาคำว่า Miss Grand แล้วต่อด้วยชื่อประเทศต่างๆ เราจะได้เห็นความเคลื่อนไหวในประเทศต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก"

  "คุณภาพของสาวงาม ถือเป็นจุดแข็งของเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดังเช่นปีที่ผ่านมา ในปีนี้คุณภาพของตัวแทนสาวงามจากประเทศต่างๆ ก็ยิ่งเข้มข้นมากขึ้น ทั้งสวยทั้งมากความสามารถ และทำกิจกรรมส่งเสริมสอดคล้องกับเจตนารมณ์ของกองประกวดฯ นั่นก็คือยุติสงครามและความรุนแรง ซึ่งคาดการณ์ว่าสาวงามที่มาร่วมเก็บตัวในไทย น่าจะเป็นสาวงามที่เปี่ยมด้วยคุณภาพทุกประเทศ สำหรับในปีนี้จังหวัดที่เป็นเจ้าภาพหลัก คือจังหวัดสุโขทัย เหล่าสาวงามและสื่อมวลชน จะเดินทางไปเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดสุโขทัย ตั้งแต่วันที่ 19-25 กันยายน 2557 เพื่อร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดสุโขทัย รวมถึงมีการจัดงานลอยกระทงให้เป็นพิเศษ ซึ่งการจัดงานเทศกาลลอยกระทงถือเป็นเทศกาลที่โด่งดังของจังหวัดสุโขทัยไปทั่วโลก ที่สำคัญเรายังทำกิจกรรมอีกหลากหลาย รวมถึงนำเสนอสุโขทัย ต่อสายตาชาวโลก ให้ได้รู้ว่า เป็นเมืองหลวงแห่งแรกของคนไทย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย ทั้งในกรุงเทพฯ และที่ สามพรานริเวอร์ไซต์ จังหวัดนครปฐม ก็ขอฝากแฟนๆ นางงามชาวไทย หรือผู้ที่สนใจอย่าลืมติดตามและให้กำลังใจกันได้ และร่วมมาภาคภูมิใจด้วยกัน กับเวทีของคนไทยในระดับสากล มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2014".

  นางงามพม่า ที่โดนปลด
  นางงามพม่า ที่โดนปลด
  พร้อมลุยงานประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล
  พร้อมลุยงานประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล
  ณวัฒน์
  ณวัฒน์
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้
  09:12

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์