ไลฟ์สไตล์
100 year

'วิม' เผย 'ปู' ยันไม่มีแผนพา'น้องไปป์' ไป ตปท.ยังเรียนปกติ

ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2557 14:26 น.
SHARE

"วิม"แจง"น้องไปป์"ยังอยู่เมืองไทย ไม่ได้ลาออกจาก ร.ร.ฮาร์โรว์ โดยได้รับคำยืนยันจาก "ยิ่งลักษณ์" ซึ่งเผยยังไม่มีแผนเดินทาง ตปท. ตามที่มีกระแสข่าวปล่อยออกมา...

เมื่อวันที่ 4 ก.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังมีกระแสข่าวว่า ด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตร "น้องไปป์" บุตรชาย น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ลาออกจากโรงเรียน นานาชาติ ฮาร์โรว์ เพื่อเดินทางไปศึกษาต่อยังต่างประเทศแล้วนั้น ล่าสุด ได้รับการเปิดเผยจาก นายวิม รุ่งวัฒนจินดา อดีตเลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยกับ "ไทยรัฐออนไลน์"ว่า ได้สอบถามไปยัง น.ส.ยิ่งลักษณ์ แล้วและได้รับคำยืนยันว่า น้องไปป์ ยังคงเรียนอยู่ที่โรงเรียน ฮาร์โรว์ เหมือนเดิม และยังไม่มีแผนการเดินทางไปเรียนในต่างประเทศแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามกระแสข่าวดังกล่าวเกิดขึ้นซึ่งในวันนี้ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาเดียวกับที่ทาง อัยการสูงสุด จะมีการแถลงเรื่องการทุจริตโครงการจำนำข้าวในเวลา 14.00 น.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลือด.ช.ศุภเสกข์ อมรฉัตรน้องไปป์ลาออกจาก รร.นานาชาติฮาร์โรว์เพื่อศึกษาต่อ ตปท.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรอดีตนายกฯวิม รุ่งวัฒนจินดาอดีตเลขาฯรมต.ประจำสำนักนายกฯอัยการสูงสุดทุจริตโครงการจำนำข้าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:34 น.