ข่าว

วิดีโอ

คืนถิ่น! 'พาเลซ' คว้า 'จอห์นสัน' เสริมแนวรุก

ทีม "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ประกาศคว้าตัว แอนดี้ จอห์นสัน กองหน้าชาวอังกฤษ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวเรียบร้อยแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.ย. ว่า "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศยืนยันผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ระบุ พวกเขาประสบความสำเร็จในการดึงตัว แอนดี้ จอห์นสัน ศูนย์หน้ามากประสบการณ์วัย 33 ปี มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว ด้วยสัญญาระยะสั้นจนถึงเดือนมกราคม

สำหรับ จอห์นสัน ที่กลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเย่นต์ หลังหมดสัญญากับควีนปาร์ค เรนเจอร์ส เมื่อฤดูกาลที่แล้ว กล่าวถึงการย้ายทีมครั้งนี้ว่า เขาดีใจที่ได้กลับมายังสโมสรอันเป็นที่รักอีกครั้ง เขาอยากขอขอบคุณสโมสรที่ให้โอกาสอันสุดพิเศษนี้ และเขาจะพยายามทำงานผลงานให้ดีที่สุดเพื่อเป็นการตอบแทน

ทั้งนี้ จอห์นสัน นับเป็นฮีโร่ในถิ่น เซลเฮิร์สท์ พาร์ค เคยอยู่กับทีมระหว่างปี 2002-2006 ลงเล่น 160 นัด ยิงได้ 85 ประตู และยังเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ พาเลซ ขึ้นชั้นมาสู่พรีเมียร์ลีกเมื่อฤดูกาล 2004-2005 ซึ่งฤดูกาลดังกล่าวเจ้าตัวยิงถึง 21 ประตู เป็นรองดาวซัลโวต่อจาก เธียร์รี อองรี ของ อาร์เซนอล รวมทั้งมีชื่อติดทีมยอดเยี่ยม หลังจบฤดูกาลอีกด้วย   

ทีม "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ประกาศคว้าตัว แอนดี้ จอห์นสัน กองหน้าชาวอังกฤษ มาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัวเรียบร้อยแล้ว... 4 ก.ย. 2557 11:53 4 ก.ย. 2557 12:54 ไทยรัฐ