ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เด็กแว้นถูกกระบะชนดับ แม่ร่ำไห้เตือนแล้วไม่ฟัง

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ก.ย. 2557 11:29 น.
  SHARE

  อุบัติเหตุบนถนนที่เมืองชล หนุ่มนักศึกษานำรถ จยย.ออกมาขี่รวมกลุ่มกับเพื่อนเด็กแว้นกว่า 100 คัน โชคร้ายถูกปิกอัพพุ่งชนท้ายล้มหัวกระแทกพื้นตายคาที่ แม่มาดูศพร่ำไห้ บอกเตือนแล้วแต่ลูกชายยังดื้อออกมา

  เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 4 ก.ย. พ.ต.ต. ชินวัชร์ ธิศาลา สารวัตรเวร สภ.เมืองชลบุรี ร่วมกับแพทย์เวร รพ.ชลบุรี ไปพลิกศพ นายอนุชา เกตุแก้ว อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29/3 หมู่ 5 ต.หนองกะขะ อ.พานทอง จ.ชลบุรี นศ.ปวช.ปี 3 สาขาช่างอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี สภาพคอและซี่โครงหัก ศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์ อยู่กลางถนนสุขุมวิท ช่วงยูเทิร์นดงตาล หมู่ 9 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี

  ตรวจในที่เกิดเหตุ พบรถ จยย.ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ สีขาวดำ ทะเบียน จตข 441 ชลบุรี ของผู้ตาย ล้มอยู่ นอกจากนี้ ยังมีนายก้องเกียรติ มโน อายุ 16 ปี ขี่รถจยย.ฮอนด้าสกู๊ปปี้ สีฟ้า ทะเบียน ฉกท 916 ชลบุรี ล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ภัยไตรคุณธรรม นำส่ง รพ.ชลบุรี

  สอบถาม นายอดิเทพ แตงไทย อายุ 22 ปี เพื่อนผู้ตายเผยว่า พวกตนขี่รถ จยย.7 คัน มาร่วมกับกลุ่มอื่นรวมประมาณ 100 คัน ขี่เล่นไปในเมืองและแถวชายทะเล จนมาถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะสีเทา ไม่ทราบทะเบียน พุ่งชนท้ายรถผู้ตายจนล้มศีรษะฟาดพื้นเสียชีวิตคาที่ และรถจยย.ของนายก้องเกียรติ ขี่ตามรถผู้ตายมา จึงชนกันล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บสาหัส

  ต่อมาได้มี นายนิพูน และนางศิริยา เกตุแก้ว พ่อและแม่ของนายอนุชาผู้ตาย มาดูศพลูกชายถึงกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจ กล่าวว่า เตือนแล้วไม่ให้ออกมา ก็ยังมาออกมาตายจนได้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนชนเด็กแว้นเด็กแว้นดับชลบุรีอนุชา เกตุแก้วแม่ร่ำไห้อุบัติเหตุข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 28 กันยายน 2563 เวลา 19:28 น.