ไลฟ์สไตล์
100 year

หาม นศ.หญิงเมืองน่าน ส่ง รพ. พบเมาสลบริมแม่น้ำ

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ก.ย. 2557 11:15 น.
SHARE

นักศึกษาหญิงแต่งชุดลูกเสือ ซื้อเหล้ามานั่งดื่มในโป๊ะริมแม่น้ำน่านช่วงที่ฝนตกหนักน้ำกำลังขึ้น มีคนหนึ่งเมาสลบนอนตากฝน ชาวบ้านเป็นห่วงว่าจะตกน้ำตาย แจ้งตำรวจมาตรวจ ก่อนหามขึ้นรถส่ง รพ. เพราะเมามาก น่ากลัวว่าจะช็อกตาย

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.น่านว่า ขณะที่ฝนกำลังตกหนักและระดับน้ำในแม่น้ำน่านเพิ่มสูงขึ้นตลอดเวลา ช่วงเย็นวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่สายตรวจ สภ.เมืองน่าน ได้รับแจ้งจากชาวบ้านริมฝั่งแม่น้ำน่าน บ้านดอนศรีเสริม เขตเทศบาลเมืองน่าน ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน ว่า มีกลุ่มนักศึกษาหรืออาจจะเป็นนักเรียนมัธยม มามั่วสุมดื่มสุรากันบริเวณริมน้ำน่านและมีลักษณะมึนเมา

ข่าวแนะนำ

หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรุดไปตรวจสอบ พบนักศึกษาหญิงวิทยาลัยชื่อดังในเมืองน่าน แต่งเครื่องแบบลูกเสือหญิง จำนวน 3 คน และหญิงแต่งกายแบบชาวบ้าน อายุประมาณ 15-16 ปี กำลังมั่วสุมดื่มสุรากัน โดยมี 3 คนนั่งอยู่ในโป๊ะริมตลิ่ง ส่วนอีกคนมีสภาพเมามายไม่ได้สติ นอนสลบไสลอยู่บนพื้นซีเมนต์กลางแจ้ง ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาจนชุดลูกเสือที่สวมใส่เปียกปอน มีคราบอาเจียนติดตามเสื้อและกระโปรง และมีกองอาเจียนอยู่ปลายเท้า

นอกจากนั้น เจาหน้าที่ยังพบก้นบุหรี่ที่สูบแล้วตกอยู่บนโป๊ะ ซึ่งนักศึกษายอมรับว่าเป็นของตนเอง และพบถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้อีกด้วย ตำรวจที่มาตรวจจึงเรียกหน่วยกู้ภัย อบจ.น่าน มานำนักศึกษาที่เมาสลบขึ้นรถไปส่งที่โรงพยาบาลน่าน เพื่อรักษา เนื่องจากมีอาการเมามาก ไม่ได้สติ และตัวเย็นเฉียบ เกรงว่าจะเกิดช็อกและเป็นอันตรายร้ายแรงได้

จากการสอบถามชาวบ้าน ทราบว่าเด็กกลุ่มนี้มานั่งที่โป๊ะตั้งแต่ตอนช่วงเย็นราว 16.00 น. – 17.00 น. และเห็นนักศึกษาหญิงคนดังกล่าวมีอาการเมาจนอาเจียนและนอนหมดสติไป ชาวบ้านเกรงว่าจะตกน้ำตาย เนื่องจากช่วงนี้แม่น้ำน่านกำลังขึ้น จึงเป็นห่วง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบสวนว่าไปซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มาจากร้านไหนเพื่อดำเนินการตามกฎหมาย และแจ้งสถานศึกษาของนักศึกษากลุ่มนี้รับทราบถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักศึกษาหญิงนักศึกษาเมาสลบน่านแม่น้ำน่านดื่มสุราชาวบ้านแจ้งตำรวจส่งโรงพยาบาลข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 11:02 น.