ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เคยท้ออยากออกจากวงการ 'วาววา' เลิกเครียดข่าวเน่า

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2557 11:40 น.
  SHARE

  กำลังจะดังแต่ต้องเดี้ยงก่อน วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด โดนผู้จัดละครช่อง 3 คุณตู่ ปิยวดี มาลีนนท์ แฉเละ! เพราะมีพฤติกรรมสุดละเหี่ยในหลายๆเรื่อง จนคุณตู่ต้องตัดขาดไม่ขอร่วมงานอีกแล้ว วาววาเปิดใจในงานเคลียร์ เพอร์เฟกต์ แบล็ก ปาร์ตี้ ที่ร้านคู เด ทา อาคารสาทรสแควร์ คอมเพล็กซ์ ถึงเรื่องราวโดนแฉแหลกที่ผ่านมา

  ไปคุยกันแล้ว? "มีการคุยแล้วที่ช่อง ก็รู้สึกดีค่ะ ก็ขอโทษพี่ตู่ในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าจะยังไง เราก็ยังเป็นเด็ก” จะกลับมาสนิทกันเหมือนเดิมได้มั้ย? “ก็...ทุกอย่างต้องใช้เวลาค่ะ” กลับไปร่วมงานกับคุณตู่ได้อีกหรือไม่ “วาก็ยินดีค่ะ พี่ตู่ยังเป็นพี่ที่เรารักเสมอ” พฤติกรรมที่ผ่านมาเป็นอย่างไร และเรารู้ตัวอย่างไรบ้าง? “จริงๆ วาไม่อยากจะตอบเรื่องพวกนี้ต่อ เพราะวาคิดว่าความสัมพันธ์หลังจากนี้น่าจะดีขึ้นเรื่อยๆ คือไม่ว่าวาจะตอบทางไหน ก็ไม่น่าจะดีขึ้น วาก็เลยอยากจะให้เรื่องนี้หยุดพอแค่นี้ ตอนนี้วามีความสุข ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ที่จะกลับมาคืนดีกันต้องใช้เวลาค่ะ”

  ท้ออยากลาวงการ
  ท้ออยากลาวงการ

   ที่ว่าไม่มีสัมมาคารวะจริงหรือไม่? “ก็...ไม่อยากจะตอบว่าไม่จริง หรือตอบว่าจริง วาก็โดนอยู่ดี เอาไว้เจอกันแล้วดูแล้วกันว่าวาเป็นอย่างไร” ข่าวที่เกิดขึ้นมีผลกระทบเยอะมั้ย? “จริงๆ แล้วที่เกิดขึ้นมีผลกระทบกับวาค่อนข้างเยอะ เพราะเป็นข่าวแรกเลยที่รู้สึกว่า อุ๊ย แรงมาก

  ไม่ใช่ว่าเนื้อข่าวรุนแรงนะคะ แต่ลงหนังสือเยอะ และมีคนถามเข้ามาเยอะ ทำให้ตอนแรกวากังวลและเป็นทุกข์ ทุกข์ไปทุกข์มา ปกติเราทุกข์แป๊บเดียวก็หาย เพราะเราไม่ได้ไปนึกถึงมัน แต่เรื่องนี้คนจะเข้ามาถามเยอะ เป็นยังไงๆ พอยิ่งมีคนถามเข้ามากๆ ก็ยิ่งรู้สึกไม่สบายใจค่ะ หลายคนๆ ทั้งหวังดี ก็บอกว่าเฮ้ยวากำลังไปได้ดีนะ กำลังมีชื่อเสียง ตอนแรกก็เครียดมาก เอ๊ ทำยังไงดี เรื่องนี้มันใหญ่มากหรือเปล่าแล้วเราจะทำยังไง พอทุกข์มากเราเห็นเลยว่า อ๋อ ความทุกข์ ตอนแรกวาไปหาพระอาจารย์ ว.วชิรเมธี ท่านก็สอนแต่สอนแค่ไหนเราก็ไม่มีทางเข้าใจ จนกว่าจะเจอด้วยตัวเอง เราทุกข์ไม่ใช่เพราะข่าว หรือทุกข์เพราะข่าวที่พี่ๆ นักข่าวเขียนถึง แต่เราทุกข์เพราะเอาใจไปใส่กับข่าวก็เลยทุกข์ๆๆ วันนี้วาอยากปล่อยให้ผ่านไป สิ่งที่วาต้องการไม่ใช่ชื่อเสียงหรือความสำเร็จ แต่เป็นการได้ทำงานที่วารักและมีความสุขทุกวัน ไปกองละครแล้วแฮปปี้ พี่หน่อง (อรุโณชา) บอกว่าละครเรื่องบางระจันไม่ใช่แค่ละคร แต่เป็นประวัติศาสตร์ วาแฮปปี้แล้ว"

  ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชน
  ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชน

  หลายคนมองว่า วาแอบไปมีความสัมพันธ์กับแฟนพี่ตู่ด้วย? "ก็ไม่มีนะคะ" รู้จักกันมั้ย? "รู้จักค่ะ" สนิทกันมั้ย? "ก็ไม่ได้สนิทกันมากขนาดนั้น" หลายคนมองว่าไปไหนมาไหนด้วยกัน แล้วถ่ายรูปคู่กันบ่อยๆ น่าจะเพราะเหตุนี้หรือเปล่า? "ไม่น่าใช่แน่นอน" จากข่าวที่เกิดขึ้นเคยคิดท้อ อยากจะออกจากวงการมั้ย? "เคยค่ะ ช่วงแรกๆ"

  เพิ่งเลิกกับแฟน? "ใช่ค่ะ พักหนึ่งแล้ว" มีผลมาจากข่าว? "ไม่ใช่ค่ะ" ทำไมเลิกกัน เพราะก่อนหน้านี้หวานๆ กันอยู่? "เพราะถ่ายละครต่างจังหวัด เวลาไม่ค่อยมี เป็นเพื่อนกันน่าจะสบายใจกว่า อย่างพอเป็นแฟนต้องมาเจอๆๆ กัน เป็นเพื่อนกันดีกว่า"

  พี่ตู่หนูขอโทษ
  พี่ตู่หนูขอโทษ

  กับข่าวที่บอกว่าไม่มีระเบียบวินัยและเรื่องต่างๆ มันจริงมั้ย? "อือ วาอยากให้รอดูผลงานแล้วกัน บางระจันปลายปีนี้" ได้ไปเคลียร์ในแต่ละข้อกล่าวหามั้ย? "วาไม่อยากให้ไปต่อเรื่องนี้ ไม่อยากตอบเรื่องนี้ค่ะ อยากให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น" ผู้ใหญ่ทางช่องว่าอย่างไร? "เราเป็นนักแสดงก็ทำหน้าที่เราให้ดีที่สุด ตั้งใจทำงาน" อยากจะบอกอะไรอีกมั้ย? "ข่าวนี้เป็นสิ่งที่ดี อยากให้มองในแง่บวก ก็จะทำให้เราเกิดปัญญา ทุกวันนี้กลายเป็นว่าเราค้นพบตัวเอง ฉันไม่เครียดเรื่องข่าวแล้ว มาโฟกัสเรื่องงานดีกว่า เครียดไปก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา ตั้งใจทำงานทำในสิ่งที่วารักคือการเป็นนักแสดงให้ดีที่สุด" 

  วาวา พร้อมปรับปรุงตัว
  วาวา พร้อมปรับปรุงตัว
  เคลียร์ทุกเรื่องราว
  เคลียร์ทุกเรื่องราว
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วาววาวาววา ณิชารีย์แฉพฤติกรรมเกาเหลาพฤติกรรมไม่เหมาะสมแบนไม่ร่วมงานตีท้ายครัวตู่ ปิยวดี มาลีนนท์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 03:38 น.