ไลฟ์สไตล์
100 year

มือปืนดักซุ่มในเก๋ง รัว 9 มม.ดับขาใหญ่ หน้าผับเมืองกำแพงเพชร

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ก.ย. 2557 05:33 น.
SHARE

มือปืนซุ่มอยู่ในเก๋ง ดักยิงขาใหญ่คนดังดับ หน้าสถานบันเทิงกลางเมืองกำแพงเพชร ส่วนเมียโดนลูกหลงเจ็บ ก่อนซิ่งรถยิงกราดสกัดหลบหนีไป กระสุนยังถูกท้ายรถของหนุ่มที่จอดใกล้ๆเป็นรูพรุน รอดตายหวุดหวิด...

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 4 ก.ย. ร.ต.ท.ปวีร์ กตัญญู พนักงานสอบสวน สภ.เมืองกำแพงเพชร รับแจ้งเหตุยิงกันหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง บนถนนเจริญสุข ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร และเสียชีวิต 1 คนในเวลาต่อมา โดยนายเอกลักษณ์ เพ็งสมยา อายุ 30 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุนั่งอยู่ในรถยนต์ ห่างจากร้านประมาณ 15 เมตร ซึ่งได้ยินเสียงปืนดังหลายนัดบริเวณหน้าร้าน และเห็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวีค สีดำ ขับออกจากที่เกิดเหตุ พร้อมกับยิงสกัดออกมานอกรถอีกหลายนัด ตนจึงก้มหลบกระสุน กระทั่งรถคันดังกล่าวหลบหนีไปแล้ว พบว่าท้ายรถของตนถูกกระสุนยิงจนพรุน 9 นัด หัวกระสุนยังฝังอยู่ที่ตัวรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เดินทางไปตรวจสอบที่โรงพยาบาล โดยผู้ตายชื่อนายปานกฤษ อยู่เปี่ยม อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 265 ถนนวิจิตร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทำงานเป็นฝ่ายติดตามหนี้ของเต้นท์รถมือสองแห่งหนึ่ง โดยรู้จักในหมู่วัยรุ่นและตำรวจว่าเป็นพี่ใหญ่ที่บรรดาวัยรุ่นรู้จักและยำเกรง มีการเรียกกันในนามว่าพี่น้อง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.กระสุนเข้าที่หน้าอกซ้ายและขวา ที่แขนซ้ายอีกหลายนัดจนกระดูกแตกละเอียด และกระสุนยังฝังใน ส่วนผู้บาดเจ็บอีกคนอยู่ในห้องฉุกเฉินเป็นภรรยาของผู้เสียชีวิต ถูกกระสุนเฉี่ยวเข้าที่หน้าอกด้านขวา ได้รับบาดเจ็บแต่ไม่มาก

ด้านภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ตนพร้อมสามีและพรรคพวก ได้เดินทางมาดูคอนเสิร์ตของศิลปินหลวงไก่ยังสถานบันเทิง กระทั่งร้านปิดเตรียมเดินทางกลับบ้าน โดยไม่ได้มีเรื่องกับใคร แต่เมื่อมาถึงหน้าร้านซึ่งเป็นบันไดทางลง ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด โดยยิงมาจากรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีดำ แต่ไม่เห็นป้ายทะเบียน ก่อนสามีของตนล้มลง จากนั้นรถคันดังกล่าว ได้ขับหลบหนีโดยมีการยิงสกัดไม่ให้คนติดตามอีกหลายนัด พร้อมยืนยันว่า สามีเป็นคนรักพวกพ้อง เวลาใครมีเรื่องจะไปช่วย จนเป็นคนที่มีศัตรูมาก ล่าสุดหลายเดือนที่ผ่านมาไปมีเรื่องกับคนมีสี จนเป็นที่ทราบกันดีในวงการ โดยเจ้าตัวระวังตัวมาตลอด กระทั่งพลาดถูกยิงเสียชีวิต

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า เป็นกลุ่มอริตามมายิงน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน เนื่องจากมีการยิงสกัดก่อนหลบหนี โดยจะตรวจสอบที่เกิดเหตุรวบรวมหลักฐานติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงขาใหญ่กำแพงเพชรพี่ใหญ่สถานบันเทิงหลบกระสุนปานกฤษ อยู่เปี่ยมเต้นท์รถมือสองติดตามหนี้ยิงเสียชีวิตกลุ่มอริมีศัตรูคนมีสี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 22:22 น.