‘ณเดชน์’ ปัดซุกแฟนตัวจริง ‘ญาญ่า’ แค่ตัวหลอก

ข่าว

‘ณเดชน์’ ปัดซุกแฟนตัวจริง ‘ญาญ่า’ แค่ตัวหลอก

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.ย. 2557 09:05 น.

  ณเดชน์ คูกิมิยะ ปัดซุกแฟนตัวจริงส่วนญาญ่า-อุรัสยา แค่ตัวหลอก รับรู้จักรุ่นน้องผู้หญิงเยอะแต่คุยปกติไม่ได้จีบ ย้ำญาญ่าเป็นน้องสนิทที่สุด ชมญาญ่ามีฝีมือทำขนมอร่อย ปลื้มกระแสละคร "รอยฝันตะวันเดือด" ดี ขำถูกจับคู่จิ้นมาริโอ้...

  ณเดชน์ คูกิมิยะ
  ณเดชน์ คูกิมิยะ

  แฟนๆ คู่พระนางวิก 3 สุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ กำลังฟินอินกับฉากสวีตกุ๊กกิ๊กละคร “รอยฝันตะวันเดือด” ทางช่อง 3 อยู่ดีๆ ก็มีข่าวเมาท์ดับฝันแฟนๆ คู่จิ้น ณเดชน์-ญาญ่า ซะงั้น หลังมีกระแสเมาท์ว่าแท้จริงณเดชน์มีแฟนตัวจริงอยู่แล้ว ส่วนสาวญาญ่าเป็นแค่ตัวหลอกเท่านั้น เจอณเดชน์มาร่วมงาน "L'Optimum Cool Boys's Club with Mercedes Benz" ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยได้โอกาสสอบถามถึงข่าวดังกล่าว

  จะเจอกี่ข่าวณเดชน์ก็สู้ตายคร้าบ!!
  จะเจอกี่ข่าวณเดชน์ก็สู้ตายคร้าบ!!

  โดย ณเดชน์ พูดถึงเรื่องนี้ว่า “จริงเหรอ ไม่เคยได้ยินเลยครับ โห ถ้าน้องญาญ่าเป็นตัวหลอกเนี่ยมันเป็นเรื่องไม่ดีนะครับ แต่จริงๆ ไม่มีอะไรครับ ไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แอบซุกไว้ก็ไม่มีครับ ผมว่าน่าจะเป็นการเข้าใจผิดมากกว่าครับ” ยืนยันว่าแฟนคือญาญ่า? “ไม่ใช่ (หัวเราะ) น้องก็ยังเป็นน้องคนนึงที่มีอะไรก็ปรึกษาคุยกัน มีอะไรก็พึ่งพากันมากกว่า” กลัวญาญ่าจะเสียหายไหมเพราะมีชื่อน้องมาเกี่ยวด้วย? “จริงๆ แล้วก็ไม่น่าจะเกิดเรื่องนี้ขึ้นนะครับ” เป็นเพราะเราไปสนิทกับสาวคนไหนเป็นพิเศษรึเปล่าถึงเป็นข่าว? “ไม่แน่ใจนะครับ จริงๆ เราก็ร่วมงานกับผู้หญิงเยอะ ก็อาจจะเป็นการเข้าใจผิดหรือว่าเห็นภาพอะไรออกไปแล้วตีความที่แตกต่างกันไปครับ” แสดงว่าก็มีน้องๆ ที่คุยอยู่บ้าง? “ส่วนมากจะเป็นรุ่นน้อง ก็คุยกันปกติครับ แต่คุยแบบจะจีบกันไม่มีครับ ถามว่าเป็นรุ่นน้องในหรือนอกวงการ คือเป็นรุ่นน้องในวงการหรือในมหาวิทยาลัยก็คุยหมดครับ”

  ยังเลิฟๆ น้องญาญ่าที่สุดเลยคร้าบ?! อิอิอิ
  ยังเลิฟๆ น้องญาญ่าที่สุดเลยคร้าบ?! อิอิอิ

  โสดไหมตอนนี้? “โสดครับ” ญาญ่ายังเป็นน้องที่สนิทที่สุดไหม? “สนิทที่สุดครับ” กลัวแฟนคลับเข้าใจผิดคิดมากเรื่องข่าวไหม? “ไม่หรอกครับ อย่าไปซีเรียสตรงนี้เลยครับ ดูละครดีกว่าครับ (ยิ้ม)” จากข่าวนี้คิดว่าเป็นการแอบอ้างไหม? “จริงๆ คนแอบอ้างก็มีเยอะครับ แต่อาจจะแอบอ้างเป็นมุกขำๆ ในเฟซบุ๊กก็มีเยอะครับคนที่คุยกันเล่นแบบนี้” มีอะไรอยากบอกแฟนคลับไหม? “ก็ขอบคุณครับที่ติดตามผลงาน ยังรักและห่วงใยกันครับ” ยืนยันว่ายังไม่มีแน่นอน? “ยังไม่มีครับ” หรือรอญาญ่า? “ตอนนี้ก็ดูละครละกันครับ (ยิ้ม) กำลังลุ้นเลยครับ” เห็นช่วงนี้ญาญ่าฝึกทำอาหาร? “จริงๆ น้องก็มีทำขนมมากองบ้าง ทำพวกขนมปังใส่ซินนามอนแล้วเอามาแบ่งที่กองกิน ก็โอเคครับ น้องชอบทำอาหารอยู่แล้ว ก็ทานได้ครับ อร่อย (ยิ้ม)” มีเมนูที่เรารีเควสท์เองไหม? “ยังไม่มีเลยครับ” อยากให้ญาญ่าทำอะไรให้ทานไหม? “อะไรก็ได้ครับผม (หัวเราะ) น้องเขาก็ชอบทำขนมมาให้ที่กองกินครับ” เขาทำให้เราเป็นพิเศษรึเปล่า? “โอ๊ย ไม่ได้ให้ผมเป็นพิเศษครับ ให้ทุกคนในกองถ่ายละครครับ” เขาเป็นแม่ศรีเรือนเลย? “จริงๆ เขาก็มีฝีมือทางนี้ค่อนข้างเยอะนะครับ ทั้งทำงานบ้านเอย ทำอาหารเอยครับ ก็ดีครับ น้องเขาเก่ง”

  มาดเท่ๆ ของณเดชน์
  มาดเท่ๆ ของณเดชน์

  ถามถึงละคร “รอยฝันตะวันเดือด” ฟีดแบ็กเป็นไงบ้าง? “ก็น่าจะดีครับ ตอนนี้เรื่องราวค่อนข้างเข้มข้นไปเรื่อยๆ ยังอยู่ในช่วงเข้าหามายูมิเรื่อยๆ เดี๋ยวจะมีฉากบู๊ให้ตื่นเต้นมากขึ้นกว่านี้เรื่อยๆ ครับ นี่เพิ่งปิดกล้องไปตอนตี 5 เมื่อ 4 วันที่แล้วครับผม ปิดฉากด้วยฉากบู๊กันกับพี่โอ เดี๋ยวก็คงได้เห็นกัน” จากนี้จะมีฉากสวีตกุ๊กกิ๊กไหมเพราะต้นเรื่องเห็นทะเลาะกันตลอด? “มีครับผม ก็พยายามดึงเขาเข้ามาที่บ้าน ดึงเขาเข้ามาอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลาครับ” ใจหายไหมที่ปิดกล้องเพราะใช้เวลาถ่ายทำนาน? “มันก็รู้สึกว่ายังไม่อยากให้ปิดนะ มันค่อนข้างที่จะรวดเร็วเพราะเราทำงานมาเกือบปีครึ่ง แล้วเวลาการทำงานมันนานจนรู้สึกว่ามันเป็นการทำงานอันนึงที่ทำทุกวันไปแล้ว เลยรู้สึกผูกพันกับมัน แต่ว่าเดี๋ยวก็มีเลี้ยงปิดกล้อง ก็ไปอำลาครั้งสุดท้ายวันนั้นอีกทีนึง” คู่จิ้นเรากับโอ้ (มาริโอ้ เมาเร่อ) หรือเรากับญาญ่า อันไหนแรงกว่ากัน? “ผมว่าผมกับพี่โอ้แรงกว่าครับ (ยิ้ม) เดี๋ยวคืนนี้ก็เจอกันในละครครับ (หัวเราะ) ก็เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจครับ จริงๆ ผมก็ไม่รู้ว่ารากฐานมาจากตรงไหนนะ แต่รู้สึกดีนะที่มีฐานแฟนคลับอีกแบบนึงระหว่างผมกับพี่โอ้ครับ” ล่าสุดเห็นเรากับโอ้ถ่ายแบบนิตยสารคู่กัน? “ใช่ครับ ก็มี 2 ปกให้เลือกซื้อได้เลยครับ” เริ่มชินกับที่คนจับคู่จิ้นเรากับโอ้รึยัง? “มองหน้ากับพี่โอ้แล้วยังงงว่าอะไรเนี่ย (หัวเราะ) ยังงงกันอยู่เลย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้
  09:12

  เต้ ฝากถึงคนดัง "ไม่ช่วยก็อยู่เงียบๆ" รับไม้ต่อคดีแตงโม เตรียมพาแม่แถลงพรุ่งนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์