ไลฟ์สไตล์
100 year

สองพ่อลูกตั้งวงซดเหล้า เจอบทเนรคุณ โดนแทงสวนสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2557 20:43 น.
SHARE

สองพ่อลูกตั้งวงก๊กเหล้า พอเมาได้ที่ถูกลูกบังเกิดเกล้า กระหน่ำคำหยาบใส่ ไม่หนำใจ คว้าดุ้นฟืนเข้าทำร้ายร่างกาย เจอพ่อฮึดสู้คว้ามีดพกติดตัว กะซวกเข้าราวนมดิ้นกองกับพื้น หามส่ง รพ.ส่วนพ่อเมาหนัก ถูกคุมตัวได้ในที่เกิดเหตุ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 3 ก.ย.57 พ.ต.ท.ครองชัย ตาลประดิษฐ์ พงส.(สบ.3) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากว่ามีเหตุทำร้ายร่างกาย ที่หน้าบ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 3 ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ภควัต ธรรมดี ผกก. พ.ต.ท.เผด็จ สกุลโชติ รองผกก.ป. พ.ต.ท.อภิวัชร์ นาทอง รอง ผกก.สส. และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบจำนวนหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบนายโกวิท ภักดีศิริ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 100 หมู่ 3 ต.หนองกราด อ.ด่านขุนทด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกแทงเข้าที่บริเวณใต้ราวนม เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัว ส่ง รพ.ด่านขุนทด ใกล้กันพบ นายกรี ภักดีศิริ อายุ 54 ปี ผู้เป็นพ่อของผู้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมของกลางเป็นมีดปลายแหลม อยู่ในอาการเมาสุรา ให้การไม่รู้เรื่อง

จากการสอบสวน ทราบว่า นายกรี ได้ตั้งวงดื่มเหล้ากับนายโกวิท ลูกชาย จนเกิดอาการเมาหนักและมีปากเสียงด่าทอกัน โดยนายโกวิท ได้ด่านายกรี ด้วยคำพูดที่รุนแรง พร้อมใช้ดุ้นฟืนเข้าทำร้ายร่างกายจนนายกรีล้มลง นายกรีจึงใช้มีดปลายแหลมที่พกติดตัวอยู่ประจำแทงสวนไป 1 ครั้ง จนเป็นสาเหตุให้นายโกวิท ได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหา เพื่อส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สองพ่อลูกตั้งวงก๊กเหล้าเนรคุณแทงสวนสาหัสด่านขุนทดอาชญากรรมพ.ต.ท.ครองชัย ตาลประดิษฐ์นายโกวิท ภักดีศิรินายกรี ภักดีศิริ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 14:56 น.