วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โผล่อีก! แม่อุ้มบุญที่เพชรบูรณ์-รับครอบครัวยากจน

โผล่อีก! แม่อุ้มบุญที่เพชรบูรณ์-รับครอบครัวยากจน

  • Share:

แม่อุ้มบุญที่เพชรบูรณ์ โผล่อีกรายที่อำเภอหนองไผ่ รับทำเนื่องจากครอบครัวยากจน ด้านปลัดอำเภอ เข้าเยี่ยมครอบครัวหาทางเยียวยา และช่วยเหลือ...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 3 ก.ย.57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เดินทางไปยังบ้านน้องอ้น (นามสมมติ) แม่อุ้มบุญ ลูกฝาแฝดรายล่าสุด ที่อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ หลังตกเป็นข่าวรับจ้างอุ้มบุญ ให้กับสองสามีภรรยาชาวออสเตรเลียที่ตกเป็นข่าวใหญ่ ที่ประเทศออสเตรเลีย อยู่ขณะนี้ ด้วยราคาอุ้มบุญ ราคา 170,000 บาท โดยมี น.ส.บุษเรศ (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี บ้านอยู่ที่ ต.ยางงาม อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ผู้เป็นน้าสาวของเเม่อุ้มบุญ ให้การต้อนรับ

น้าสาวของเเม่อุ้มบุญ เปิดเผยว่า น้องอ้น แม่อุ้มบุญ อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันกับตน ซึ่งตอนนี้น้องอ้น ได้ไปทำงานที่จังหวัดภูเก็ต ได้ประมาณ 1 ปีแล้ว ซึ่งครอบครัวของพวกตนค่อนข้างยากจน และต้องการเงิน จึงรับจ้างอุ้มบุญจากสองสามีภรรยาชาวออสเตรเลียดังกล่าว

ขณะที่ นายสมรักษ์ ยกน้อยวงษ์ ปลัดอาวุโส อำเภอหนองไผ่ พร้อมนายประสิทธิ์ ศรีเมือง ปลัดอำเภอ ได้เข้าเยี่ยมครอบครัวของแม่อุ้มบุญเพื่อสอบถามปัญหา และหาทางช่วยเหลือครอบครัวของแม่อุ้มบุญในเบื้องต้นแล้ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้