อาร์ทีบีฯเปิดตัวหูฟังใหม่ Beats Solo 2 ยันแอปเปิลซื้อบีทส์ไม่กระทบ

ข่าว

  อาร์ทีบีฯเปิดตัวหูฟังใหม่ Beats Solo 2 ยันแอปเปิลซื้อบีทส์ไม่กระทบ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2557 17:30 น.

   อาร์ทีบี เทคโนโลยี รุกขยายตลาดหูฟังพรีเมี่ยมในไทย เปิดตัว Beats Solo 2 ที่เน้นเสียงเบสที่ทุ้มนุ่มลึก เสียงกลางที่มีพลัง และเสียงสูงที่ชัดใส ย้ำแอปเปิลซื้อกิจการของบีทส์ไม่กระทบการเป็นตัวแทนจำหน่ายเล็งนำเข้ามาขายอีก 2-3รุ่น...

   นายบรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด
   นายบรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด

   นายบรรพต วัฒนสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า หูฟัง Beats Solo ที่ออกมาตั้งแต่ปี 2009 นั้น ถือเป็นหูฟังเกรดพรีเมี่ยมที่ขายดีที่สุดในโลก และได้มีการปรับปรุงและพัฒนามาแล้วสองครั้ง จนถึงเวลาที่จะมีรุ่นใหม่ คือ “Beats Solo 2” (บีทส์-โซโล 2) หูฟังออนเอีย (On-Ear) ที่ออกแบบมาใหม่ทั้งหมดจากภายในสู่ภายนอก ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่โค้งมน มี 6 สี คือ สีดำ, ขาว, แดง, น้ำเงิน, ชมพู และเทา นอกจากจะให้สีสันและรูปทรงที่สวยงามแล้ว ยังให้ความสบายและทนทานสูงสุด เพราะหูฟังผลิตจากวัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูง และหูครอบที่ใส่สบาย พร้อมทั้งคุณภาพเสียงที่เน้นเสียงที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยเสียงเบสที่ทุ้มนุ่มลึก เสียงกลางที่มีพลัง และเสียงสูงที่ชัดใส เพื่อเอาใจผู้รักในเสียงดนตรีหลากหลายประเภทมากขึ้น

   หูฟัง Beats Solo 2 พกพาสะดวกเพราะมีรูปทรงเป็น Tri-Fold สามารถพับเก็บได้ง่าย
   หูฟัง Beats Solo 2 พกพาสะดวกเพราะมีรูปทรงเป็น Tri-Fold สามารถพับเก็บได้ง่าย


   กก.ผจก.บ.อาร์ทีบี เทคโนโลยี กล่าวต่อว่า ตัวหูฟังของ Beats Solo 2 (บีทส์-โซโล 2) พกพาได้อย่างสะดวกสบาย เนื่องจากเป็นหูฟังที่ไม่ใหญ่เกินไปและมีลักษณะเป็นแบบ Tri-Fold สามารถพับเก็บได้ง่ายกับ อีกทั้งยังถูกออกแบบให้มีความเรียบหรู ด้วยการซ่อนหัวสกรูและข้อต่อต่างๆ ไม่ให้เห็นได้จากภายนอก รวมถึงสีสันที่เน้นความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากขึ้น มี RemoteTalk สำหรับควบคุมการรับและวางสายสนทนา (Hands-Free Calling) ใช้คู่กับสมาร์ทโฟนได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังควบคุมเครื่องเล่นเพลงต่างๆ ได้ อย่างลงตัว โดยสาย RemoteTalk จะเป็นสีเดียวกันกับตัวหู ฟังยกเว้นหูฟังสีดำจะมากับสาย RemoteTalk สีแดง ตามเอกลักษณ์ของ Beats by Dre ทั้งนี้ ภายในกล่องยังมีกระเป๋าสำหรับเก็บหูฟัง อย่างดีให้อีก 1 ชุด 

   “จากกรณีที่ Apple ได้เทคโอเวอร์ Beats ตามที่เคยเป็นข่าวมาสักระยะหนึ่งแล้วนั้น ในขณะนี้ทางอาร์ทีบี เทคโนโลยี ยังไม่ได้รับผลกระทบใดๆ และยังเป็นตัวแทนจำหน่าย Beats By Dr.Dre ในประเทศไทยต่อไป โดยทิศทางการทำการตลาดของแบรนด์ Beats By Dr.Dre ในครึ่งปีหลัง นี้ยังมีการทำการตลาดในเมืองไทยอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีแผนที่จะนำโปรดักส์รุ่นใหม่ๆ ที่จะนำเข้ามาทำ การตลาดในไทยอีก 2-3 รุ่นในปีนี้อีกด้วย" นายบรรพต กล่าว 

   หูฟัง Beats By Dr.Dre รุ่น Beats Solo 2
   หูฟัง Beats By Dr.Dre รุ่น Beats Solo 2


   กก.ผจก.บ.อาร์ทีบี เทคโนโลยี กล่าวด้วยว่า จากข้อมูลยอดขายหูฟังออนเอีย (On-Ear) ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมามีการเติบโตไม่ต่ำกว่า 50% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา ถึงแม้ปัญหาการเมืองในครึ่งปีแรกก็ตาม ประกอบกับภายในปีนี้จะมีการเปิดตัวของสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ (Hi-End) อีกหลายรุ่น รวมถึงการเปิดตัวของ iPhone6 ในเมืองไทยเร็วๆ นี้ จะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตลาดแอคเซสซอรี่โดยเฉพาะหูฟังโต ขึ้นตามลำดับ เนื่องจากผู้บริโภคต้องการเสพความบันเทิงผ่านมือถือกันมากยิ่งขึ้น ผู้บริโภคจึงต้องการหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงที่ดี เพื่อรับชมทุกความบันเทิงได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์