ไลฟ์สไตล์
100 year

ตามง้อไม่คืนดี ผัวคว้าไม้ฟาดหัว-เมียฮึดสู้ สุดท้ายดับคู่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2557 21:30 น.
SHARE

ผัวแค้นจัดเมียขอเลิก ไม่ยอมให้คืนดี ย่องหวังเคลียร์ที่บ้านใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย แต่ไม่ลงตัว คว้าด้ามไม้มาฟาดหัวเมีย ส่วนฝ่ายเมียฮึดสู้คว้ามีดได้จ้วงแทงสองครั้ง ต่อมาแย่งมีดกันจนมีดไปแทงฝ่ายเมีย สุดท้ายสลดดับทั้งคู่

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ก.ย.57 ร.ต.ท.อำนวย บริคุต พงส.สภ.แม่สาย จ.เชียงราย รับแจ้งเกิดเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ที่บ้านเลขที่ 910 ม.10 บ้านผาแตก ต.เวียงพางคำ อ.แม่สาย จ.เชียงราย ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฎฐวุฒิ ยุววรรณ ผกก.สภ.แม่สาย พ.ต.ท.พฤศธร มาอินทร์ สว.สส หน่วยกู้ภัย แพทย์ รพ.แม่สาย

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านชั้นเดียว ภายในห้องนอน พบศพชายหญิง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ศพแรกเป็นหญิง มีบาดแผลถูกตีที่ศีรษะ 1 แผล บริเวณหน้าอกขวา ถูกแทงด้วยของมีคม 1 แผล ทราบชื่อ นางแก้วดี แสงเมือง อายุ 34 ปี ชาวไทย เจ้าของบ้าน ส่วนศพที่สองเป็นศพชาย มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคม ที่หน้าอกซ้าย 2 แผล ทราบชื่อ นายหนานแก้ว อายุ 40 ปี ชาวเชียงตุง ประเทศเมียนมาร์ จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบอาวุธมีดปอกผลไม้เปื้อนเลือด 1 เล่ม ด้ามไม้ขนาดยาว 40 ซม. 1 อัน คาดเป็นอาวุธสังหาร

จากการสอบสวน ทราบว่า ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน สาเหตุอาจเกิดจากปัญหาในครอบครัว โดยที่ฝ่ายชายอาจโกรธแค้นที่ภรรยาจ่ายเงินเพื่อขอเลิกรา ไม่ยอมให้คืนดี จึงเข้ามาดักรอฝ่ายหญิงที่บ้านหลังนี้ เมื่อทั้งสองพบหน้ากัน จึงได้มีปากเสียงกันขึ้น แต่การเจรจาคาดว่ารุนแรง สามีแค้น จึงคว้าด้ามไม้มาฟาดหัวภรรยา ฝ่ายหญิงฮึดสู้ คว้ามีดมาได้จึงจ้วงแทงหน้าอกสามีสองครั้ง และคาดว่ามีการต่อสู้แย่งมีดกัน จนมีดไปแทงฝ่ายหญิงจนล้มทรุดลงไปตายข้างกันในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เชียงรายแม่สายผัวแค้นจัดอาชญากรรมพ.ต.อ.ณัฎฐวุฒิ ยุววรรณเมียสวนดับเวียงพางคำเมียนมาร์แก้วดี แสงเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 18:31 น.