ข่าว

วิดีโอ

‘ซี’ยื้อมีลูกอีก2ปี!รับหวั่นป่องยาก

ช่วงนี้พระเอกวิก 7 สี ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ โหมทำงานหนัก ถ่ายละครและยังทำธุรกิจเครื่องดื่มของตัวเองด้วย ล่าสุดเจอ ซี มาร่วมงาน “เทศกาลลองกองตันหยงมัส ผลไม้แห่งมิตรภาพ เพื่อร่วมสนับสนุนนโยบายช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกร 3 จังหวัดชายแดนใต้” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 9 เลยถามว่างานเยอะจนแพลนมีน้องต้องเลื่อนออกไปรึเปล่า? “ก็คิดว่าคงเป็น 1-2 ปีครับ มีเรื่องละครด้วย ธุรกิจด้วย อีเวนต์ด้วย ร้านอาหารก็ยังทำอยู่นะ ถ้ามีน้องผมก็อยากให้เอมี่พักไปเลย คงให้เค้าเบรกงานไปเลย ถามว่ามีโดนเร่งมั้ย ก็ไม่มีนะ เพราะว่าเราคิดเหมือนกัน เค้าเองก็พูดกับผมว่ารออีกซัก 1-2 ปี” กลัวมีลูกยากมั้ย? “ก็กลัวเหมือนกัน อย่างที่ทุกคนทราบว่าเอมี่เค้าก็มีโรคประจำตัวด้วย เราก็เลือกสุขนิยมครับ ขอใช้ชีวิตแบบสามีภรรยากันก่อน ก็มีคนเตือนหลายคนเหมือนกันว่าครอบครัวจะครบได้ก็ต้องมีลูก มันก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

เพื่อนๆมีถามมั้ยว่าอยากเห็นหน้าหลานแล้ว? “ถามทุกคนครับ ผมก็ตอบขำๆว่าเดี๋ยววันนี้กลับไปทำเลย ก็คิดว่ารออีก 2 ปีละกัน” มีไปตรวจสุขภาพเพิ่มเติมบ้างมั้ย? “มีครับ แต่หลังจากผ่าตัดมาก็ยังไม่ได้พาคุณเอมี่ไปตรวจภายในเลย เราก็เพิ่งพูดกันว่าไม่ได้ไปหาคุณหมอนานแล้ว เพราะคุณหมอให้เช็กทุกๆ 6 เดือน แต่เราไปเช็กเรื่องอื่นเพราะมันเสียเวลาทั้งวันเลย แต่บางทีเราก็จำเป็นต้องตรวจ” มีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศมั้ย? “เร็วๆนี้ ประมาณต้นเดือนหน้าคิดว่าจะฮันนีมูนที่ยุโรปประมาณ 1-2 อาทิตย์ครับ”.

ช่วงนี้พระเอกวิก 7 สี ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ โหมทำงานหนัก ถ่ายละครและยังทำธุรกิจเครื่องดื่มของตัวเองด้วย ล่าสุดเจอ ซี มาร่วมงาน “เทศกาลลองกองตันหยงมัส ผลไม้แห่งมิตรภาพ เพื่อร่วมสนับสนุนนโยบายช่วยเหลือ... 3 ก.ย. 2557 15:48 3 ก.ย. 2557 15:49 ไทยรัฐ