ไลฟ์สไตล์
100 year

‘ออม’ปลื้มฟีดแบ็กมีทแอนด์กรี๊ดกับ‘ไมค์’ดีมาก ไม่พร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ อ้างครอบครัวหวง

ทีมข่าวบันเทิง
4 ก.ย. 2557 06:15 น.
SHARE

เพิ่งควงพระเอกคู่จิ้น ไมค์–พิรัชต์ ไปงานมีทแอนด์กรี๊ดที่เซี่ยงไฮ้ไม่นาน นางเอกสาว ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง ก็กลับมาจัดกิจกรรม สเปเชี่ยล เอ็กซ์คลูซีฟ มีท แอนด์ กรี๊ด วิธ ออม สุชาร์ “CARRY ME WITH YOU” บาย เถ้าแก่น้อย ที่ศรีพันวา จ.ภูเก็ต เลยถามออมถึงฟีดแบ็กว่าเป็นยังไงบ้าง? “ดีมากค่ะ ตอนแรกก็แอบกลัวเพราะมีข่าวดังถึงประเทศจีนเราก็แอบกลัวว่าเค้าจะโกรธรึเปล่า ก็กังวลว่าจะมีคนมารอรับเราเหมือนที่เคยมารอมั้ย ตอนที่อยู่กับไมค์ 2 คน ก็กังวลว่าถ้าไม่เป็นตามที่ เราคาดจะทำยังไงดี แต่พอออกไปมันผิดคาดและ มันมากกว่าที่พวกออมคิดด้วยซ้ำ และที่เซอร์ไพรส์คือมีตุ๊กตาเยอะมากฝากมาให้แม็กซ์แวลล์ เรารู้สึกตื่นเต้นและเป็นเรื่องใหม่สำหรับเหตุการณ์แบบนี้”

ทำไมออมร้องไห้ในรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย? “ออม ก็ไม่รู้ว่าทำไมน้ำตาไหล ตอนที่ไมค์ตอบว่าไม่อยากทำงานในวงการแล้ว เราก็รู้สึกว่าใจหาย เปรียบ เทียบเหมือนแร็พเตอร์ ลิฟท์กับออย อยู่ดีๆจะแยกวง แล้วเราก็เซนซิทีฟ ณ โมเมนต์ตอนนั้น ก็ไม่ได้ว่ากิ๊กกันแล้วเค้ามีลูกเลยเศร้า” สนิทกันมาก ไมค์ให้เราเป็นแม่ทูนหัวแม็กซ์เวลล์มั้ย? “ตอนแรกออมก็ไปขอ เพราะเราก็สนิทกับ ไมค์ไม่อยากให้เค้าซีเรียส เป็นการแสดงออกเพื่อให้เพื่อนสบายใจ ออมกับกอล์ฟอยู่กองเดียวกันก็คิดว่าจะชวนไปพร้อมกัน”

ข่าวแนะนำ

เห็นว่ามีคุยกับหนุ่มในวงการ? “ก็มีแหละ อายุเยอะแล้วก็ศึกษาไปเรื่อยๆไม่ได้เป็นแฟนกัน มันเป็นเรื่องของครอบครัวค่อนข้างเซนซิทีฟ คุณพ่อ คุณแม่หวง เป็นไปได้ไม่อยากให้มีเลย อยากให้เป็นโสดไปตลอดชีวิต” ครอบครัวไม่อยากมีหลานเหรอ? “ไม่ค่ะ อยากมีแค่หนูแบบนี้” เค้ายื่นคำขาดห้ามมีเลยมั้ย? “เค้าก็ไม่ได้ดุขนาดนั้น แต่เค้ามีทัศนคติแบบนี้นะ (ยิ้ม)”

กับไมค์ล่ะ พ่อแม่เราว่ายังไงบ้าง? “กับไมค์ เค้าก็ไม่อยากให้คบ ไม่อยากให้คบใครเลย แต่เค้าก็ไม่เคยถามนะว่าคบกันมั้ย เพราะเค้ารู้อยู่แล้วว่าเป็นเพื่อนกัน” คนที่เราคุยอยู่มีถามถึงข่าวกับไมค์มั้ย? “มีค่ะ เค้าก็ว่าเยอะเนอะ เราก็บอกว่าอยู่กันแค่นี้เจอกับไมค์ทุกวัน” เค้าหวงเหมือนกัน? “ก็ไม่หวงหรอก แต่ก็ถามถึงความสัมพันธ์” เค้าไม่มั่นใจรึเปล่า? “คงรีเช็กมากกว่า”

มองเรื่องแต่งงานไว้บ้างมั้ย? “ออมค่อนข้างจะคิดเรื่องงานมากกว่า ไม่ค่อยคิดเรื่องนี้ ถ้ามีก็อาจจะปุ๊บปั๊บแต่งเลย ออมทำอะไรตามใจตัวเองมาก ถ้าเจอคนที่ใช่มากๆเวลา เหมาะเจาะก็อาจจะแต่งตอนนั้นเลยก็ได้” มีเวลานัดเดตกันบ้างมั้ย? “ไม่ค่อยได้เจอกันเลยค่ะ ที่ออมยังไม่อยากเปิดเพราะเห็นใจเค้า ไม่รู้เค้าจะเจออะไรบ้าง”

กลัวแฟนคลับโจมตีรึเปล่า? “มันก็มีนะคะ จากกลุ่มคนเล็กๆที่แอนตี้คนที่เป็นข่าวกับเราอย่างหน่อง-ธนา ก็เคยโดน ขนาดเป็นเพื่อนยังโดนเลย ก็เลยคิดว่าอยู่อย่างนี้ดีกว่า” คนที่เราคุยด้วยโอเคมั้ย? “ก็ค่อนข้างโอเคนะ เค้าก็มีโลกส่วนตัวสูง เค้าชอบอยู่ต่าง จังหวัด”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออม สุชาร์สุชาร์ มานะยิ่งไมค์ พิรัชต์คู่จิ้นมีทแอนด์กรี๊ดรายการวู้ดดี้เกิดมาคุยคนรู้ใจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06:13 น.