ข่าว
100 year

รอหลักฐานมัด-ใครกันแน่ที่ร้าย? 'แพมแพม' โต้แหลก!

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2557 15:51 น.
SHARE

เป็นเรื่องให้ต้องปวดหัวกันอีกแล้ว เแพมแพม ดาราธิป เพียรวัจนธรรม อดีตดาราตัวประกอบทางช่อง 3 ล่าสุดกำลังจะเป็นนางเอกเต็มตัวประกบกับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ในละครรักวัยใสเรื่อง ซารางเฮโย เทหมดใจให้นายตัวแสบ โดนสงสัยว่าน่าจะยกพวกไปรุมตีเพื่อนบ้าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีคนที่ใช้ชื่อว่า Pinit Asavanuchit ได้โพสต์อ้างถึงพฤติกรรมไว้ว่า "เป็นดาราช่องสามนี่ใหญ่คับบ้านคับเมือง ขับรถในหมู่บ้านเร็วเป็นประจำ พอมีคนเดินไปขอร้องให้ระมัดระวังเดี๋ยวจะชนเด็กๆ ที่ออกมาเล่นหน้าบ้าน ยกพวกชายฉกรรจ์สามคนมากระทืบคนที่ไปบอกถึงบ้าน ต่อหน้าลูกเมียเขา ทั้งลูกทั้งเมียร้องขอจนสะบักสะบอม สมองบวมเพื่อนบ้านต้องออกมาช่วย เหี้-มะ"

ด้านแพมแพมไม่รอช้า สวนกลับทันที โพสต์ไอจี ร่ายยาวเหตุการณ์เป็นลำดับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสัมภาษณ์ Pinit Asavanuchit แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ ส่วนทางแพมแพม คนสนิทได้ออกมาพูดสั้นๆ แค่ว่า "ยอมรับว่าตอนนี้กลัวมากๆ รอดูสถานการณ์ก่อน ขอเวลาสักพักก่อน ตอนนี้ทางเราถูกกระทำ ไม่ใช่คนกระทำก่อนแน่นอน" เรื่องราวต่อไป จะเป็นอย่างไรน่าตามติด.

แพมแพม
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพมแพมpinit asavamichitยกพวกตีกันแพมดาราธิป เพรียรวัจนธรรมดาราช่อง3ยกพวกตีกอล์ฟซารางเฮโย เทหมดใจให้นายตัวแสบพิชญะ นิธิไพศาลกุล

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้