ไลฟ์สไตล์
100 year

รอหลักฐานมัด-ใครกันแน่ที่ร้าย? 'แพมแพม' โต้แหลก!

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2557 15:51 น.
SHARE

เป็นเรื่องให้ต้องปวดหัวกันอีกแล้ว เแพมแพม ดาราธิป เพียรวัจนธรรม อดีตดาราตัวประกอบทางช่อง 3 ล่าสุดกำลังจะเป็นนางเอกเต็มตัวประกบกับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ในละครรักวัยใสเรื่อง ซารางเฮโย เทหมดใจให้นายตัวแสบ โดนสงสัยว่าน่าจะยกพวกไปรุมตีเพื่อนบ้าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีคนที่ใช้ชื่อว่า Pinit Asavanuchit ได้โพสต์อ้างถึงพฤติกรรมไว้ว่า "เป็นดาราช่องสามนี่ใหญ่คับบ้านคับเมือง ขับรถในหมู่บ้านเร็วเป็นประจำ พอมีคนเดินไปขอร้องให้ระมัดระวังเดี๋ยวจะชนเด็กๆ ที่ออกมาเล่นหน้าบ้าน ยกพวกชายฉกรรจ์สามคนมากระทืบคนที่ไปบอกถึงบ้าน ต่อหน้าลูกเมียเขา ทั้งลูกทั้งเมียร้องขอจนสะบักสะบอม สมองบวมเพื่อนบ้านต้องออกมาช่วย เหี้-มะ"

ด้านแพมแพมไม่รอช้า สวนกลับทันที โพสต์ไอจี ร่ายยาวเหตุการณ์เป็นลำดับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสัมภาษณ์ Pinit Asavanuchit แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ ส่วนทางแพมแพม คนสนิทได้ออกมาพูดสั้นๆ แค่ว่า "ยอมรับว่าตอนนี้กลัวมากๆ รอดูสถานการณ์ก่อน ขอเวลาสักพักก่อน ตอนนี้ทางเราถูกกระทำ ไม่ใช่คนกระทำก่อนแน่นอน" เรื่องราวต่อไป จะเป็นอย่างไรน่าตามติด.

ข่าวแนะนำ

แพมแพม
แพมแพม
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพมแพมpinit asavamichitยกพวกตีกันแพมดาราธิป เพรียรวัจนธรรมดาราช่อง3ยกพวกตีกอล์ฟซารางเฮโย เทหมดใจให้นายตัวแสบพิชญะ นิธิไพศาลกุล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 12:34 น.