รอหลักฐานมัด-ใครกันแน่ที่ร้าย? 'แพมแพม' โต้แหลก!

ข่าว

  รอหลักฐานมัด-ใครกันแน่ที่ร้าย? 'แพมแพม' โต้แหลก!

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2557 15:51 น.

   เป็นเรื่องให้ต้องปวดหัวกันอีกแล้ว เแพมแพม ดาราธิป เพียรวัจนธรรม อดีตดาราตัวประกอบทางช่อง 3 ล่าสุดกำลังจะเป็นนางเอกเต็มตัวประกบกับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล ในละครรักวัยใสเรื่อง ซารางเฮโย เทหมดใจให้นายตัวแสบ โดนสงสัยว่าน่าจะยกพวกไปรุมตีเพื่อนบ้าน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยมีคนที่ใช้ชื่อว่า Pinit Asavanuchit ได้โพสต์อ้างถึงพฤติกรรมไว้ว่า "เป็นดาราช่องสามนี่ใหญ่คับบ้านคับเมือง ขับรถในหมู่บ้านเร็วเป็นประจำ พอมีคนเดินไปขอร้องให้ระมัดระวังเดี๋ยวจะชนเด็กๆ ที่ออกมาเล่นหน้าบ้าน ยกพวกชายฉกรรจ์สามคนมากระทืบคนที่ไปบอกถึงบ้าน ต่อหน้าลูกเมียเขา ทั้งลูกทั้งเมียร้องขอจนสะบักสะบอม สมองบวมเพื่อนบ้านต้องออกมาช่วย เหี้-มะ"

   ด้านแพมแพมไม่รอช้า สวนกลับทันที โพสต์ไอจี ร่ายยาวเหตุการณ์เป็นลำดับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อสัมภาษณ์ Pinit Asavanuchit แต่ยังไม่ได้รับการตอบกลับ ส่วนทางแพมแพม คนสนิทได้ออกมาพูดสั้นๆ แค่ว่า "ยอมรับว่าตอนนี้กลัวมากๆ รอดูสถานการณ์ก่อน ขอเวลาสักพักก่อน ตอนนี้ทางเราถูกกระทำ ไม่ใช่คนกระทำก่อนแน่นอน" เรื่องราวต่อไป จะเป็นอย่างไรน่าตามติด.

   แพมแพม
   แพมแพม
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์