แฉจริง! 'นุ-อนุสรณ์ เจ้าแม่อีเวนต์'ฉะ! ด้านมืด-ด้านดี ดาราดัง

ข่าว

  แฉจริง! 'นุ-อนุสรณ์ เจ้าแม่อีเวนต์'ฉะ! ด้านมืด-ด้านดี ดาราดัง

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ก.ย. 2557 10:34 น.

   อีกหนึ่งช่องทางการโกยเงินของเหล่าดาราดัง ก็คือการออกงานอีเวนต์ เบื้องหน้าก็แลดูสวยงามกันไป แต่เบื้องหลังลึกๆ สุดจะบรรยายได้หมดทั้งเรื่องดีเรื่องร้าย ที่เหล่าออร์กาไนซ์ต้องเผชิญ วงการออร์กาไนซ์ก็เหมือนวงการอื่นๆ เก่าไปใหม่มา ออร์กาไนซ์หน้าใหม่มาแรงในยุคนี้ ทำงานเกินคุณภาพในงบประมาณที่ไม่แพงเว่อร์ ก็ต้องยกให้ทีมงานของ 'อนุสรณ์ออร์กาไนซ์' บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับผู้บริหาร คุณนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ทั้งด้านปวดตับและชื่นชมของดาราดัง

   เริ่มกันก่อนที่ดาราทำตัวน่ารัก มีใครบ้างเอ่ย? "แพนเค้ก เขมนิจ ทำงานง่ายรู้เรื่องไว บุ๋ม ปนัดดา สนิทกันมาก รักกันมาก ทำงานด้วยกันมานานเข้าใจกัน แล้วก็รู้งานอ่ะ รู้ว่าหน้าที่ของบุ๋มคืออะไรยังไง หญิง กัญญาพัชญ์ (อดีตมิสทีนไทยแลนด์) น่ารักมาก (ลากเสียงยาว) มาถึงงานก่อนเวลาเสมอ ไม่เรื่องมาก ให้ทำอะไรก็ทำ น้องแมท ภีรนีย์ มาตรงเวลาดี ทำงานด้วยกันมาเยอะแล้ว ตอนนี้ก็เข้าใจการทำงานของกันและกันแล้ว ส่วนนางงามคนนี้มีเรื่องเม้าท์เยอะนะ (ยิ้ม) แต่ขอพูดน้อยๆ ก่อนวันนี้คือ ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์ Miss Earth Thailand 2014 นี่ก็นิสัยเยี่ยม ตรงไปตรงมา ที่สำคัญสวยวันสวยคืน ออร่านางเปล่งประกายขึ้นทุกวัน อยากสวยแจ่มเหมือนนางมั่งอ่ะ (ยิ้ม) ส่วนนางเอกดาวรุ่ง จากละครเรื่อง สงครามนางงาม ของค่ายเอ็กแซ็กท์ ละครใกล้จะออนแอร์แล้ว มิ้ม รัตนาภรณ์ กลิ่นกุหลาบหิรัญ สาวสวยคนนี้ก็เริด ทำงานด้วยแล้วสบายใจได้ จับตานางไว้เลย นางมาแน่ๆ"

   "สิ พิชญ์สินี สมควรแล้วที่เรียกเธอว่าซุปเปอร์โมเดล เป๊ะจริง น้องเพ็ชร ฐกฤต ทำงานด้วยกันมานานมากๆ ทำงานด้วยกันตั้งแต่ยังไม่ดัง ตั้งแต่ค่าตัวยังไม่เท่าไหร่เลยนะ (หัวเราะ) ตอนนี้เป็นพระเอกดังช่อง 3 แล้วนะ ยินดีด้วยกับน้องเพ็ชร ถึงจะดังก็ยังเป็นน้องเพ็ชรที่น่ารักน่าเอ็นดูอยู่ แทค ภรัณยู ก็ดีๆ มางานตรงเวลาดี มาก่อนเวลาตลอด ส่วนเจมส์จิ จิรายุ กับผู้จัดการ ปิ๊ก ชาญฉลาด หายสงสัยเลยว่าทำไมดังงานแน่น เพราะทำงานแบบมืออาชีพจริงๆ ก็เยอะนะดารานิสัยดี ต้องขออภัยด้วยที่ไม่ได้พูดถึงอีกหลายๆ คน พูดไม่หมด สังเกตง่ายๆ คนไหนนิสัยดีทำงานโอเค ทางเราก็จะเรียกมางานเรื่อยๆ"

   ส่วนด้านมืดเหล่าดารา คุณนุ อนุสรณ์ ออกตัวไว้ก่อนว่าไม่อยากจะเม้าท์แยะ เพราะปกติไม่ใช่คนขี้นินทาอยู่แล้ว แต่ถ้าบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ อยากเจาะจริง คุณนุ อนุสรณ์ ก็ขอเล่าบ้างแบบเล็กน้อยๆ "นางงามร่างเล็ก บอกว่าจะรีบๆ กลับ งานยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี สื่อยังไม่ได้สัมภาษณ์เลย จะรีบกลับแล้ว แต่สักพักเราก็เห็นนั่งกินกาแฟที่ร้านสบายใจเฉิบๆ ก็โอเคนะ นางคงรีบมากินกาแฟ เจอแบบนี้งานหน้าก็ไม่ต้องมาเจอกันอีกแล้ว ทำงานแบบขอไปที ส่วนนางงามกะเทยหน้าสวยก็สุดๆ...อุ๊ย ไม่พูดดีกว่า (อมยิ้ม)" ก็อะไรคะ? "จะพูดได้เหรอ" มาถึงขั้นนี้พูดมาเลยค่ะ อย่าลีลา? "นางงามกะเทยหน้าสวยคนนั้นอย่าไปยุ่งกับนางเลย ปล่อยให้นางเชิดๆ เริดๆ โกอินเตอร์ไปเถอะ ทางใครทางมันดีแล้ว ส่วนนางแบบอีกคน ตัวคุณลูกไม่เท่าไหร่นะ แต่คุณแม่นี่สิ เรื่องเยอะสุดๆ (เน้นเสียง) โน่น นั่น นี่ ก็ไม่ได้ คงมโนแจ่มสุดฤทธิ์ คิดเองเออเองว่าลูกสาวตัวเองเป็นซุปตาร์ ทั้งๆ ที่ก็เพิ่งจะเข้าวงการมา พอแค่นี้ก่อนเนอะขี้เกียจแฉ สรุปก็แล้วกันว่า ใครทำตัวแบบไหนก็จะได้แบบนั้น ทำตัวไม่น่าคบ ทำงานแบบไม่มืออาชีพ เราก็จ้างแค่ครั้งเดียว ถึงจะดังเด่นขนาดไหน แต่ถ้านิสัยไม่ดี ก็ไม่เอามาให้รกงานนะคะ (ยิ้ม)".

   คุณนุ อนุสรณ์ กับหล่อใสทะลุใจ เจมส์จิ จิรายุ
   คุณนุ อนุสรณ์ กับหล่อใสทะลุใจ เจมส์จิ จิรายุ
   หล่อทวีคูณกับ เพ็ชร ฐกฤต
   หล่อทวีคูณกับ เพ็ชร ฐกฤต
   นางงามคุณภาพ บุ๋ม ปนัดดา
   นางงามคุณภาพ บุ๋ม ปนัดดา
   หน้าใหม่มีแววมาแรง ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์
   หน้าใหม่มีแววมาแรง ศศิ สินทวี มิสเอิร์ธไทยแลนด์
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
   01:50

   “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์