เวียดนามยังจัดแบดฯต่อ แม้หลังคาสนามถล่ม!

ข่าว

เวียดนามยังจัดแบดฯต่อ แม้หลังคาสนามถล่ม!

ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ย. 2557 14:15 น.

  เวียดนาม ยังจัดแข่งแบดมินตัน “โยเน็กซ์ ซันไรส์ เวียดนาม กรังด์ปรีซ์ 2014” ต่อ แม้ว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา จะเกิดเหตุหลังคาสนามแข่งขันถล่มลงมาโดยไม่ทราบสาเหตุก็ตาม...

  สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า การแข่งขัน แบดมินตัน “โยเน็กซ์ ซันไรส์ เวียดนาม กรังด์ปรีซ์ 2014” ที่สนามตัน บินห์ สปอร์ตส์ เซ็นเตอร์ เมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ยังคงดำเนินการแข่งขันกันต่อ แม้ว่าเมื่อคืนวันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา จะเกิดเหตุหลังคาสนามแข่งขันถล่มลงมาโดยไม่ทราบสาเหตุ แต่เคราะห์ยังดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

  ตามรายงานข่าวระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากการแข่งขันในคู่สุดท้ายของวันอังคารที่ 2 กันยายน จบสิ้นลงไปแล้วสักพักหนึ่ง ซึ่งเป็นคู่ของนักแบดมินตันชาวไทย สัพพัญญู อวิหิงสานนท์ แข่งกับนักแบดมินตันชาวรัสเซีย ที่เดินออกจากสนามไปแล้ว หลังแข่งจบ ขณะที่ผู้ชมบางส่วนยังอยู่ในสนาม และมีผู้ถ่ายภาพขณะหลังคาสนามถล่มลงมาได้ด้วย

  ล่าสุด การแข่งขันในวันนี้ ซึ่งมีนักตบลูกขนไก่ดาวรุ่งของไทยลงแข่ง 3 รายการ ยังดำเนินไปตามกำหนดปกติ โดยไม่มีการเลื่อนออกไปแต่อย่างใด

  ชมคลิป 

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ภนิดา บรรจุอัฐิ แตงโม ไว้ข้าง พ่อโส แบ่งกระดูกบางส่วนให้ เบิร์ด
  05:00

  แม่ภนิดา บรรจุอัฐิ แตงโม ไว้ข้าง พ่อโส แบ่งกระดูกบางส่วนให้ เบิร์ด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์