ไลฟ์สไตล์
100 year

ยุคล อดีตส.ส.ปชป.ฟันธง คดีถูกยิงตาบอด เอี่ยวการเมือง

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2557 14:50 น.
SHARE

ยุคล อดีต ส.ส.จันทบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ฟันธง คดีถูกยิงตาบอด เอี่ยวการเมือง ขอบคุณ ตร.จันทบุรี ตามจับ 1 ในคนร้ายได้ มั่นใจไม่ผิดตัวแน่ 

วันที่ 3 ก.ย. ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีตส.ส.จันทบุรี พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีตำรวจจับกุมตัว นายต่อม แซ่อั๋ง อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันใช้อาวุธปืนยิงตนเอง เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2557 ที่ผ่านมาว่า ขอขอบคุณตำรวจ จ.จันทบุรี และทีมสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธร ภาค 2 ที่เร่งรัดจับผู้ต้องหาในคดีนี้ ตนยืนยันว่า จับไม่ผิดคน ซึ่งเป็น 1 ในผู้ต้องหา และเชื่อว่า ยังคงมีอีกหลายคนที่อยู่ในขบวนการที่ลงมือยิงตนครั้งนี้ แต่กลัวว่า จะมีการฆ่าตัดตอนผู้ต้องหาเกิดขึ้น หากผู้ต้องหาให้การซัดทอดคนที่บงการยิงตน

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ยืนยันว่า ตนไม่เคยมีความขัดแย้งเรื่องธุรกิจ และไม่มีผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น แต่กลายมาเป็นผู้ที่ถูกยิง เพราะคู่แข่งขันในพื้นที่ ซึ่งอยู่พรรคการเมืองใหญ่อีกพรรค ต้องการเข้าสู่การเมืองระดับชาติ จึงเป็นบทเรียนว่า คนที่จะลงเล่นการเมืองระดับชาติ แต่คิดจะฆ่ากันเพื่อให้ตำแหน่งว่างลง และตนยืนยันว่า จะลงเล่นการเมืองต่อ โดยไม่เกรงกลัวอิทธิพลใดๆ เพราะประกาศตัวเป็นผู้รับใช้ประชาชน อีกทั้งอาการป่วยก็ดีขึ้นแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงตาบอดเอี่ยวการเมืองยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีตส.ส.จันทบุรีประชาธิปัตย์ ขอบคุณตำรวจมั่นใจไม่ผิดตัวผู้ต้องหา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 13:34 น.