ยุคล อดีตส.ส.ปชป.ฟันธง คดีถูกยิงตาบอด เอี่ยวการเมือง

ข่าว

  ยุคล อดีตส.ส.ปชป.ฟันธง คดีถูกยิงตาบอด เอี่ยวการเมือง

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ก.ย. 2557 14:50 น.

   ยุคล อดีต ส.ส.จันทบุรี พรรคประชาธิปัตย์ ฟันธง คดีถูกยิงตาบอด เอี่ยวการเมือง ขอบคุณ ตร.จันทบุรี ตามจับ 1 ในคนร้ายได้ มั่นใจไม่ผิดตัวแน่ 

   วันที่ 3 ก.ย. ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา อดีตส.ส.จันทบุรี พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณีตำรวจจับกุมตัว นายต่อม แซ่อั๋ง อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันใช้อาวุธปืนยิงตนเอง เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2557 ที่ผ่านมาว่า ขอขอบคุณตำรวจ จ.จันทบุรี และทีมสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธร ภาค 2 ที่เร่งรัดจับผู้ต้องหาในคดีนี้ ตนยืนยันว่า จับไม่ผิดคน ซึ่งเป็น 1 ในผู้ต้องหา และเชื่อว่า ยังคงมีอีกหลายคนที่อยู่ในขบวนการที่ลงมือยิงตนครั้งนี้ แต่กลัวว่า จะมีการฆ่าตัดตอนผู้ต้องหาเกิดขึ้น หากผู้ต้องหาให้การซัดทอดคนที่บงการยิงตน

   ทั้งนี้ ยืนยันว่า ตนไม่เคยมีความขัดแย้งเรื่องธุรกิจ และไม่มีผลประโยชน์ใดๆ ทั้งสิ้น แต่กลายมาเป็นผู้ที่ถูกยิง เพราะคู่แข่งขันในพื้นที่ ซึ่งอยู่พรรคการเมืองใหญ่อีกพรรค ต้องการเข้าสู่การเมืองระดับชาติ จึงเป็นบทเรียนว่า คนที่จะลงเล่นการเมืองระดับชาติ แต่คิดจะฆ่ากันเพื่อให้ตำแหน่งว่างลง และตนยืนยันว่า จะลงเล่นการเมืองต่อ โดยไม่เกรงกลัวอิทธิพลใดๆ เพราะประกาศตัวเป็นผู้รับใช้ประชาชน อีกทั้งอาการป่วยก็ดีขึ้นแล้ว

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 01:06 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์