ข่าว
100 year

ดราม่าตลกร้าย 'วันดีคืนดี' ละครเวทีการันตีคุณภาพ

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2557 15:30 น.
SHARE

คุณเคยดูละครแล้วเหงื่อออกมือไหม? เงียบไม่รู้จะพูดอะไรพร้อมๆ กับตัวละคร? หงุดหงิดพร้อมๆ กับตัวละคร? กำมือของตัวเองแบบไม่รู้ตัว? หรือยิ้มและหัวเราะในสถานการณ์ที่เครียดมากๆ? ละครเวทีเรื่อง "วันดีคืนดี" จะทำให้คุณรู้สึกเช่นนี้

"วันดีคืนดี" เรื่องราวเกิดขึ้นในเย็นวันธรรมดาวันหนึ่งบนโต๊ะอาหาร สมาชิกทุกคนในครอบครัวกลับมาบ้านพร้อมหน้าพร้อมตากันเพื่อเลี้ยงฉลองวันพิเศษ แต่เพียงเมื่อทุกคนเริ่มคุยกัน ก็เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายที่ไม่มีใครคาดถึง ละครดราม่าตลกร้ายที่ชวนให้คุณตั้งคำถามเกี่ยวกับตัวเองและสังคม พร้อมหาคำตอบไปพร้อมๆ กับตัวละครทุกตัว หรือบางทีคุณอาจเป็นตัวละครหนึ่งในสมาชิกที่อยู่บนเวทีก็เป็นได้

และที่ความน่าสนใจมากๆ ของละครเวทีเรื่องนี้คือเคยได้รับรางวัล สดใสอวอร์ด การันตีถึงคุณภาพของบทละครที่โดดเด่นและตัวละครที่มีมิติอย่างลึกซึ้งที่สำคัญรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่าย ทางนักแสดงและทีมงามของ "วันดีคืนดี" ขอมอบให้ทั้งหมดแก่มูลนิธิเด็กโสสะ

"วันดีคืนดี" กำกับการแสดงโดย "ปฐมกฤษณ์ สุดสระ" นำแสดงโดย "บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข, ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี, สหรัฐ ลีลาเลิศวรภัทร" เปิดแสดง 2-12 ต.ค.นี้ ณ โรงละคร CREATIVE INDUSTRIES M THEATRE บัตรมีจำหน่ายที่ THAITICKETMAJOR.

เปิดแสดง 2-12 ต.ค.นี้


เปิดแสดง 2-12 ต.ค.นี้

ดูแล้วจะได้ตั้งคำถามกับตัวเองและสังคม
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันดีคืนดีละครเวทีสดใสอวอร์ดโรงละครเอ็มเธียเตอร์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้