ไลฟ์สไตล์
100 year

รอง ผบ.ตร. เข้าพบ รมว.พม.หารือปัญหาค้ามนุษย์

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2557 13:04 น.
SHARE

รอง ผบ.ตร. เข้าพบ รมว.พม. หารือแก้ปัญหาค้ามนุษย์ ยัน ตร.พร้อมดำเนินการเต็มที่ ชม พล.ต.อ.อดุลย์ เหมาะนั่ง เก้าอี้ รมว.พม.  

วันที่ 3 ก.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้เข้าพบ พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รองหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) โดย พล.ต.อ.เอก เปิดเผยว่า พล.ต.อ.อดุลย์ ได้เชิญมาพบเป็นเรื่องของการเตรียมการในตำแหน่ง รมว.พม. โดยเฉพาะเรื่องการปราบปรามการค้ามนุษย์ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญในขณะนี้

ข่าวแนะนำ

พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พม.
พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พม.

ทั้งนี้ พล.ต.อ.อดุลย์ ต้องการที่จะเตรียมข้อมูล และรับทราบสถานการณ์จากผู้ปฏิบัติที่เกี่ยวข้องว่า มีการดำเนินไปอย่างไรบ้าง และหลังจากที่เข้ารับหน้าที่ จะได้มีการดำเนินต่อไป ซึ่งในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็พร้อมสนับสนุนในการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์อยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม ส่วนตัวเห็นว่า การที่ พล.ต.อ.อดุลย์ เข้ามารับตำแหน่ง รมว.พม. ถือเป็นเรื่องที่เหมาะสม เพราะเคยอยู่ในสายงานการปราบปรามมาก่อน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ามนุษย์รองผบ.ตร.หารือรมว.พม.เอก อังสนานนท์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติอดุลย์ แสงสิงแก้วรองหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ทำเนียบรัฐบาล

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 04:17 น.