ข่าว

วิดีโอ

'แลมเบิร์ต' ชี้ 'เคลฟเวอร์ลีย์' คือ การเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมของ วิลลา

พอล แลมเบิร์ต กุนซือของทีม แอสตัน วิลลา เชื่อมั่นว่า ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ กองกลางรายใหม่คือ การเสริมทีมที่ยอดเยี่ยมของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า พอล แลมเบิร์ต ผู้จัดการทีม "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา แสดงความเชื่อมั่นว่า กองกลางรายใหม่ที่เพิ่งจะคว้าตัวมาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยสัญญายืมตัว 1 ฤดูกาล อย่าง ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ เป็นการเสริมทัพที่ยอดเยี่ยมสำหรับทีม

แลมเบิร์ต กล่าวว่า เคลฟเวอร์ลีย์ ผ่านประสบการณ์ในเกมสำคัญมากมายในระดับสโมสร รวมทั้งยังผ่านการเล่นกับทีมชาติอังกฤษอีกด้วย ซึ่งสิ่งเหล่านี้บ่งบอกได้เป็นอย่างดีถึงคุณภาพฝีเท้าของ เคลฟเวอร์ลีย์ ซึ่งเขาเชื่อว่า กองกลางรายนี้จะสามารถประสบความสำเร็จกับการค้าแข้งในถิ่น วิลลา พาร์ค ได้อย่างแน่นอน และเขาก็มีความสุขเป็นอย่างมากที่ได้นักเตะรายนี้มาร่วมทีม เพราะเชื่อว่านี่คือการเซ็นสัญญาที่ยอดเยี่ยมของสโมสร

ขณะที่ เคลฟเวอร์ลีย์ วัย 25 ปี ได้กล่าวถึงการย้ายทีมในครั้งนี้ว่า เขาหวังว่าจะสามารถนำประสบการณ์จากการเล่นในเกมบิ๊กแมตช์สมัยอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เข้ามาช่วย แอสตัน วิลลา ให้ทำผลงานได้ดีในฤดูกาลนี้ได้ และเขาเชื่อด้วยว่า สไตล์การเล่นของทีมในเวลานี้มีความเหมาะสมกับตัวเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งเขาจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยทีมให้ได้มากที่สุด 

พอล แลมเบิร์ต กุนซือของทีม แอสตัน วิลลา เชื่อมั่นว่า ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ กองกลางรายใหม่คือ การเสริมทีมที่ยอดเยี่ยมของทีม.... 3 ก.ย. 2557 12:21 3 ก.ย. 2557 13:09 ไทยรัฐ